TOP 3 Thương hiệu máy lọc nước RO Bán chạy

Trong những năm gần đây, trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang có dấu hiệu ô nhiễm nghiêm trọng, rất nhiều gia đình đã tìm đến các sản phẩm máy lọc nước gia đình như là một giải pháp để bảo vệ sự khỏe gia đình. Nổi bật nhất trong số đó là các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thẩm thấu ngược RO (Reverse Omoisis).

Nổi bật nhất trong số đó là các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thẩm thấu ngược RO (Reverse Omoisis).

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang có đến hàng chục thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước nói chung và đặc biệt là máy lọc nước RO. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu trên đều đảm bảo chất lượng. Vậy, trong hàng chục thương hiệu máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay đâu là những thương hiệu uy tín chất lượng được mọi người tin dùng nhất.

1. Máy lọc nước RO thông minh Karofi.

Thương hiệu máy lọc nước RO thông minh Karofi thuộc Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam – thành viên tập đoàn Tecomen. Được thành lập từ năm 2012, mang trong mình trách nghiệm mang lại nguồn nước uống sạch tinh khiết, mang lại sự hài lòng và sức khỏe cho mọi người. Trải qua một thời gian dài hoạt động, thương hiệu Karofi đã nhận được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng cao quý được nhà nước trao tặng.

Karofi có nhà máy sản xuất các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tích hợp RO thông minh với quy mô gần 40000m2 – lớn nhất Đông Nam Á. Các sản phẩm máy lọc nước RO của hãng đều được sản xuất và lắp ráp theo những quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hệ thống sản xuất được kết hợp từ những yếu tố tự động hóa cao , trên dây chuyền hiện đại cùng với lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu, quy chuẩn khắt khe nhất.

Máy lọc nước của hãng được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam với những linh kiện tốt nhất. Karofi là đối tác chính thức và duy nhất của Dow Chemicals – hãng sản xuất màng lọc RO hàng đầu của Mỹ. Tính đến nay, Karofi đã cho ra mắt thị trường hàng chục các sản phẩm máy lọc nước RO thông minh chất lượng cao đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Việt Nam với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tầm giá khác nhau nhằm phục vu nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, các sản phẩm của hãng luôn nằm trong top những sản phẩm máy lọc nước ro bán chạy nhất được khách hàng tin dùng.

Theo một thống kê của Buzzmetric, Karofi là thương hiệu máy lọc nước được thảo luận nhiều nhất trên các mạng xã hội. Cũng theo dó, các sản phẩm của hãng được người dùng đánh giá cao ở những yếu tố như : “Chất lượng máy lọc nước tốt”, “Thương hiệu tin dùng”; “dịch vụ sau bán hàng tốt”; “Mức giá phù hợp”.

2. A.O Smith

A.O.Smith là thương hiệu với các sản phẩm, công nghệ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý nước. Năm 2015, A.O.Smith đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được vị trí nhất định đối với khách hàng Việt Nam.

Với khẩu hiệu : ” Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng” Hãng luôn cố gắng tạo nên các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mang đến những giá trị đích thực và nâng cao chất lượng sống của khách hàng. Các sản phẩm của hãng được sản xuất, lắp đặt theo dây chuyền hiện đại, đảm báo hiệu suất cao cũng như đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt và đạt được những tiêu chuẩn, chứng nhận quan trọng.

A.O.Smith là một trong ba thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trên các mạng xã hội lớn. Hãng chiếm được thiện cảm của khách hàng với những yếu tố như :” Chất lượng máy lọc nước tốt”, “Nước sau lọc sạch”. Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm của hãng thường có mức giá khá cao và chưa thật sự phù hợp với khả năng chi trả của một nộ phận người Việt Nam.

3. Kangaroo

“Slogan Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” Thương hiệu này đã tạo được ấn tượng mạnh và có phần ám ảnh với người xem tv trong quá khứ. Chính slogan này đã giúp cho thương hiệu này trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Kangaroo là một thương hiệu đến từ Đài Loan, đặt trụ sở và nhà máy sản xuất ở một số tỉnh tại Việt Nam. Hãng sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu châu Âu với sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của Kangaroo rất đa dạng nhưng hãng tập trung vào việc sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc nước công nghệ RO.

Sản phẩm máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước ion kiềm RO của Kangaroo thường có những ưu điểm như : tạo ra được nguồn nước uống tinh khiết , an toàn cho người sử dụng; bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể ; máy có khả năng tự động lưu trữ và ngắt điện khi đã lọc đủ nước giúp tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm của Kangaroo được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những yếu tố như :” Chất lượng nước sau lọc sạch”, “Máy lọc nước có chất lượng tốt”, ” Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.”

 

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top