Home Tư vấn Giải pháp Mua máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

Mua máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

by admin

Trên thị trường hiện nay, tình trạng máy lọc nước giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan và bùng nổ một cách khó kiểm soát. Vậy làm thế nào để chọn mua được những sản phẩm chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi mua máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

Thực trạng máy lọc nước giả, kém chất lượng

Trong hơn 1 năm trở lại đây, tình trạng máy lọc nước giả không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây cũng là một lỗ hổng lớn gây thiệt hại nặng nề cho ngành lọc nước cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Điển hình năm 2017, tại 2 huyện Chương Mỹ và Phúc Thọ thành phố Hà Nội, Chi cục quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra 3 cơ sở sản xuất máy lọc nước và thu giữ được số lượng lớn máy lọc nước, lõi lọc và team nhãn giả.

mua máy lọc nước karofi ở đâu

Tình trạng hàng giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường

Ngày 16/5/2017, Đội chống hàng giả – phòng cảnh sát công an thành phố Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện công ty TNHH Thanh Huấn trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai sản xuất và phân phối màng lọc giả, thu giữ 109 màng lọc RO Dow Filmtec làm nhái.

Trước đó không lâu, Đội quản lý thị trường số 7 kiểm tra Công ty TNHH Nano Việt Nam có địa chỉ tại xã Thanh Liệt huyện Thanh Trì, đã thu giữ hàng nghìn lõi lọc nước giả. Theo khai nhận, số lõi lọc trên đều được nhập từ Trung Quốc về sau đó dán team nhãn giả nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Ngoài ra, tại nhiều cơ sở phân phối máy lọc nước, các linh phụ kiện chính hãng cũng bị thay thế đánh tráo bằng hàng nhái, kém chất lượng mà chỉ người trong ngành mới có thể phân biệt được.

Mua máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

Trước tình trạng máy lọc nước giả , kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng cần lựa chọn mua tại những địa chỉ uy tín đáng tin cậy. Dưới đây là 3 địa chỉ mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm máy lọc nước Karofi.

Siêu thị điện máy

Những trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy là những điaị chỉ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm ưng ý về cho gia đình mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Một số siêu thị mà bạn có thể mua máy lọc nước Karofi như điện máy xanh, Media Mart, AEON, Pico…

địa chỉ mua máy lọc nước karofi chính hãng

Lựa chọn những địa chỉ mua hàng tin cậy, uy tín

Ngoài ra tại một số siêu thị còn hỗ trợ khách hàng mua máy lọc nước trả góp,  giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chi trả hàng tháng thay vì phải trả một lúc với số tiền lớn.

Nhà phân phối –  Đại lý

Hiện nay, Karofi đã có hệ thống với hơn 6000 điểm bán, đại lý, nhà phân phối trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua tại đại lý để tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển và lắp đặt.

Mua trực tiếp trên web site

Ngoài 2 cách trên thì quý khách hàng có thể gọi điện tới tổng đài 19006418 hoặc truy cập web site Karofi.com để đặt mua. Đội ngũ nhận viên sẽ gọi điện sau 15 phút để tư vấn hướng dẫn quý khách mua được sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất phù hợp với gia đình mình .

related posts

Leave a Comment