Home CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

by admin

Chính sách bảo mật là thông tin thông báo cho người dùng biết Website:

Chuyengiamaylocnuoc.vn sử dụng thông tin cá nhân của người dùng được thu thập tại trang web này như thế nào. Hãy đọc thật kỹ Chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web và cung cấp thông tin cá nhân trên trang web này.

Khi truy cập vào website: chuyengiamaylocnuoc.vn là bạn đã CHẤP NHẬN những điều khoản được mô tả trong Chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân của người dùng mà trang web nhận được và chúng tôi chỉ sử dụng nó cho mục đích nội bộ. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, xử lý dữ tuyệt cẩn trọng và tuyệt đối không chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3.

1. Thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân như: Họ tên, Ngày/tháng/năm sinh, giới tính, số điện thoại, email, địa chỉ,…được người dùng tự nguyện cung cấp sẽ được chúng tôi thu thập. Các thông tin này chỉ được sử dụng để phục vụ yêu cầu cụ thể của người dùng. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập thêm một số thông tin nhất định trong quá trình sử dụng trang web của người dùng. Ví dụ như loại trình duyệt dùng để truy cập vào trang web, ngày giờ truy cập, thời gian ở trên trang, các trang đã mở,..Những thông tin này được sử dụng để phân tích nhu cầu sử dụng trang web của người dùng, từ đó cải thiện chất lượng trang web cũng như quản lý trang web được  tốt hơn.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin người dùng nhằm xây dụng website: chuyengiamaylocnuoc.vn trở thành trang web cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho các hoạt  động: 

  • Cung cấp các thông tin mà người dùng đang tìm kiếm
  • Đưa ra một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng website
  • Giải quyết các vấn đề liên quan đến việc tranh chấp, phát sinh khi người dùng sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản trên website: chuyengiamaylocnuoc.vn

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi biết rằng thông tin cá nhân là một phần rất quan trọng đối với người dùng. Vì thế, chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi, chia sẻ với bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin người dùng trong những trường hợp như sau:

  • Chúng tôi chỉ đưa thông tin cá nhân khi biết chắc chắn rằng việc đưa thông tin là đúng pháp luật, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người dùng và của chúng tôi hoặc các bên thứ 3 khác.
  • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin đó là việc cần làm nhằm tuân thủ các yêu cầu về pháp luật.
  • Những trường hợp khác, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo tới người dùng việc phải cung cấp thông tin cá nhân cho 1 bên thứ 3. Và việc này chỉ được thực hiện khi nhận được sự đồng ý của người dùng.

4. Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng bạn cần phải hiểu đó là tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc người dùng tự làm lộ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại: chuyengia maylocnuoc.vn. Chúng tôi giữ quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên trang web này.

5. Thời gian áp dụng

Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web này hoạt động.