Home Tin tức Bác sĩ phòng khám đến tận nhà khám bệnh cho người có công

Bác sĩ phòng khám đến tận nhà khám bệnh cho người có công

by admin


Ngày 2.1, bác sĩ Trần Phước Lộc, Phó giám đốc Phòng khám đa khoa Thành Lợi (P.8, TP.Cà Mau, Cà Mau), cho biết Phòng khám đa khoa Thành Lợi vừa phối hợp Sở LĐ-TB-XH tổ chức khám bệnh cho người có công trên địa bàn TP.Cà Mau.

 Bác sĩ phòng khám đến tận nhà khám bệnh cho người có công - ảnh 1

Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chi (ngụ P.8, TP.Cà Mau) được điều dưỡng của Phòng khám đa khoa Thành Lợi lấy máu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

“Chúng tôi tổ chức đoàn y, bác sĩ đi đến từng nhà thăm, khám, thực hiện chăm sóc sức khỏe cho người có công trên địa bàn TP.Cà Mau. Đây là hoạt động nhằm tri ân những người đã có nhiều đóng góp cho công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước”, bác sĩ Lộc thông tin.

\n

Chương trình diễn ra từ ngày 30.12.2022 đến 7.1.2023. Có 100 trường hợp thuộc diện chính sách, có công với cách mạng như: Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh hạng 1/4, cán bộ lão thành cách mạng, người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… sẽ được đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám đến tận gia đình thăm khám, cấp phát thuốc và tư vấn cách chăm sóc người bệnh. Kinh phí thực hiện chương trình khoảng 200 triệu đồng, do phòng khám tài trợ.

Bác sĩ Trần Phước Lộc cho biết thêm: “Khám bệnh cho người có công – Nhớ về nguồn cội” sẽ là một trong những hoạt động thường xuyên của phòng khám nhằm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

https://thanhnien.vn

related posts

Leave a Comment