Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin tức

Giá Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro tốt NHẤT 2019

Hiện nay xu hướng sử dụng nước ion kiềm ngày càng phổ biến, tuy nhiên có nhiều cá nhân và hộ gia đình còn chưa hiểu rõ những lợi ích của nước kiềm với sức khỏe và có nên sử dụng nước ion kiềm không. Cùng chuyengiamaylocnuoc.vn tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Nước kiềm là gì?

Trước khi bạn muốn tìm hiểu về nước kiềm, bạn cần có hiểu biết chung về thang đo độ pH, một biện pháp được sử dụng rộng rãi về độ axit. Thang đo pH cho biết liệu chất lỏng có tính axit hơn (pH thấp hơn) hay kiềm (pH cao hơn). Thang đo từ 1 đến 14 và các chất có mức pH trong khoảng từ 1 đến 7 có tính axit. Trong khi đó, các chất ở nửa trên của thang đo – từ 7 đến 14 là kiềm.

Nước kiềm là nước ít axit hơn nước máy thông thường. Điều này có nghĩa là nước kiềm rất giàu các hợp chất kiềm hóa, bao gồm canxi, silica, kali, magiê và bicarbonate.

Những người ủng hộ nước kiềm tin rằng nó có thể trung hòa axit trong máu và giúp cơ thể bạn chuyển hóa các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, dẫn đến sức khỏe và hiệu suất vận động tốt hơn.

máy tạo nước ion kiềm - 1

Lợi ích của nước kiềm với sức khỏe

Bạn có biết rằng uống nước kiềm mang lại nhiều lợi ích có thể làm tăng sức khỏe tổng thể của bạn? Lợi ích của nước kiềm không chỉ giới hạn ở việc giữ cho chúng ta khỏe mạnh, nhưng có những trường hợp còn có thể góp phần chữa khỏi nhiều bệnh. Một số nghiên cứu có thể chứng minh rằng nước kiềm có tác động tích cực đến cơ thể.

Lợi ích sức khỏe của nước kiềm

Nước kiềm, còn được gọi là nước ion kiềm, có giá trị pH cao. Độ pH là thước đo cân bằng axit-bazơ của nước. Thông thường, độ pH của nước tự nhiên nằm trong khoảng từ 6,5 đến 8,5 và được kiểm soát bởi hệ thống cân bằng carbon dioxide-bicarbonate-carbonate.

Nhiều nghiên cứu đã tuyên bố ảnh hưởng có lợi của việc sử dụng nước ion kiềm. Ví dụ, người ta đã quan sát thấy rằng uống nước ion kiềm có thể làm giảm nồng độ glucose, cholesterol và triglyceride trong máu và cải thiện chức năng trao đổi chất bằng cách ngăn chặn sự sản sinh gốc tự do. Nó cũng bảo vệ các tế bào beta tuyến tụy khỏi bị oxy hóa. Hơn nữa, nước kiềm giúp giảm tốc độ tăng cân ở người béo phì bằng cách điều hòa cân bằng nội môi cholesterol.

Ở những bệnh nhân mắc bệnh thận giai đoạn cuối, nước kiềm đã được chứng minh là làm giảm tác dụng phụ bất lợi của chạy thận nhân tạo, chẳng hạn như tạo ra gốc tự do quá mức. Trong trường hợp sỏi bàng quang tiết niệu, nước kiềm làm tăng tốc độ bài tiết melamine và ngăn ngừa sự tích tụ của nó trong bàng quang, từ đó cải thiện tình trạng bệnh lý liên quan đến sỏi bàng quang.

Vì nước kiềm có độ pH cao hơn, khả năng tự nhiên trung hòa axit trong dạ dày làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để điều trị rối loạn đường tiêu hóa, chẳng hạn như tăng tiết dịch dạ dày, tiêu chảy, trào ngược, bằng cách trung hòa axit trong dạ dày.

Uống nước kiềm cũng cho thấy tác dụng có lợi trong việc thúc đẩy tăng tuổi thọ. Bên cạnh lợi ích sức khỏe tiềm năng của việc uống nước kiềm, tắm nó cũng giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến da giúp làm giảm tổn thương da liên quan đến bức xạ UV bằng cách duy trì sự cân bằng giữa các cytokine pro và chống viêm.

máy tạo nước ion kiềm - 2

Nước kiềm là chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi các gốc tự do có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác nhau. Các gốc tự do là các nhóm nguyên tử có thể gây hại cho cơ thể chúng ta bằng cách làm tổn thương hệ thống miễn dịch. Khi hệ thống miễn dịch của chúng ta bị tổn hại, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng và các loại bệnh khác nhau, từ bệnh nhẹ đến bệnh thoái hóa nghiêm trọng.

Các gốc tự do đến từ nhiều nguồn khác nhau như tiếp xúc với các chất độc hại như ô nhiễm, khói thuốc lá và thậm chí các sản phẩm gia dụng thông thường. Cơ thể cần chất chống oxy hóa để giúp chống lại tác động của các gốc tự do trong môi trường của chúng ta. Một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa là nước kiềm.

Nói cách khác, chỉ bằng cách uống nước kiềm, bạn có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiều bệnh khác nhau có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trên thực tế, nước kiềm được báo cáo là hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết các sản phẩm và viên nang chức năng hiện nay vì lý do đơn giản là nước kiềm ở dạng lỏng. Điều này làm cho cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn nhiều.

Nước kiềm cân bằng mức pH của cơ thể hiệu quả

Cơ thể cố gắng tự nhiên duy trì sự cân bằng axit-kiềm trong máu của bạn. Nhưng khi cơ thể bạn có tính axit quá mức, cơ thể của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để giữ cân bằng. Điều đó có thể lần lượt gây ra căng thẳng trong các bộ phận khác trong cơ thể. Khi cơ thể bạn có mức axit cao hơn, axit có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tất cả các tế bào trong cơ thể bạn.

Chế độ ăn uống hiện đại bao gồm thịt mỡ, pho mát và bơ góp phần gây ra tình trạng axit quá mức. Hút thuốc, cà phê, nước ngọt, đường chế biến và rượu cũng đóng vai trò quan trọng. Việc thưởng thức quá nhiều những thực phẩm này sẽ tích tụ axit vào cơ thể chúng ta. Bệnh phát triển mạnh ở nơi có nồng độ axit cao.

Nước kiềm hỗ trợ cơ thể bằng cách trung hòa nồng độ axit trong cơ thể. Mặc dù nước kiềm nên được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa, những người đã bị bệnh hoặc đang mắc bệnh vẫn có thể uống nước kiềm để giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Nước kiềm thúc đẩy quá trình hydrat hóa tốt hơn

Nước kiềm hydrat hóa cơ thể, giúp hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động trơn tru và làm cho làn da của bạn trở nên sáng mịn và mịn màng hơn. Nước kiềm có hàm lượng phân tử nhỏ hơn giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Cơ thể có thể được ngậm nước hiệu quả hơn bằng cách uống nước kiềm thay vì nước máy hàng ngày.

Nước kiềm cũng có nhiều loại khoáng chất ion hóa tự nhiên có thể giúp máu lưu thông hiệu quả hơn. Điều này hỗ trợ trong việc làm cho cơ thể bạn hoạt động ở mức tối ưu.

Giải độc cơ thể

Một lợi ích chính của việc uống nước kiềm là khả năng đào thải các loại độc tố có thể khiến cơ thể bạn phát triển các loại bệnh tật. Uống nhiều nước là một yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt.

Hầu như mọi chế độ ăn uống giúp thanh lọc cơ thể đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc uống nhiều nước. Tất nhiên, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây và rau quả cũng rất quan trọng, nhưng uống 8 ly nước trở lên là nền tảng của việc thanh lọc cơ thể.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Giữ cơ thể của chúng ta ở trạng thái kiềm hơn sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Đây là một tác dụng tự nhiên của việc trung hòa các gốc tự do và giúp làm sạch hoặc cơ thể khỏi các loại độc tố.

Nhìn chung, người ta đã chứng minh rằng uống nước kiềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể hệ thống miễn dịch của một người. Lợi ích của nước kiềm rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài.

Nước kiềm có thể giúp bạn giảm cân

Nước kiềm rất hữu ích cho những người có vấn đề với cân nặng. Ngày nay, chế độ ăn kiêng bao gồm hầu hết các loại đồ ăn vặt làm tăng đáng kể lượng axit trong cơ thể. Do đó, cơ thể tạo ra nhiều tế bào mỡ để trung hòa axit. Điều này chắc chắn dẫn đến tăng cân không mong muốn.

Nước kiềm tự nhiên trung hòa các axit trong cơ thể. Nói cách khác, những người uống nước kiềm không cần tạo ra nhiều tế bào mỡ để trung hòa axit từ tất cả các loại đồ ăn vặt.

Uống nước kiềm giúp giảm cân đáng kể vì lượng mỡ dự trữ giảm. Một cơ thể có mức độ kiềm khỏe mạnh sẽ giảm cân dễ dàng hơn một cơ thể có mức độ axit cao.

Giảm nguy cơ mắc ung thư

Nói một cách đơn giản, các tế bào ung thư không sống trong môi trường có độ pH trung tính. Ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit. Sự cân bằng kiềm của cơ thể là rất quan trọng để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ác tính. Tất cả mọi thứ một người ăn góp phần vào mức độ axit của cơ thể. Nước kiềm rất hữu ích vì nó giữ axit trong cơ thể trung tính. Để cơ thể khỏe mạnh, cần duy trì mức độ pH từ 7,0 đến 7,2. Uống nước kiềm có thể giúp bạn duy trì các mức đó.

Nước kiềm cũng có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Do đó, ngay cả những người khỏe mạnh nhất cũng nên uống nước kiềm như một biện pháp phòng ngừa trước khi các tế bào ác tính phát triển.

Kiềm ngăn chặn sự phát triển của bệnh tiểu đường

Tiến sĩ Theodore Baroody đã công bố một nghiên cứu về nước kiềm, trong đó ông nói rằng có một mối quan hệ quan trọng giữa lượng đường và nước kiềm. Trong cuốn sách của mình kiềm hay chết, Tiến sĩ Baroody đã nêu, các tuyến tụy phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống kiềm. Đổi lại, nó tạo ra các enzyme tiêu hóa kiềm và natri bicarbonate. Tất cả các khía cạnh của chức năng tuyến tụy làm giảm độ axit dư thừa.

Tuyến tụy cũng điều chỉnh cân bằng lượng đường trong máu tạo ra năng lượng trong cơ thể. Vì vậy, để có sự cân bằng lượng đường trong máu thích hợp, hãy duy trì chế độ ăn chủ yếu là kiềm.

Tại Nhật Bản, bác sĩ Keijiro Kuwabara đã điều trị bệnh tiểu đường bằng nước kiềm trong nhiều năm nay. Ông nói rằng thậm chí chỉ một tháng uống nước kiềm có thể giúp giảm đáng kể lượng đường ở mức không thể phát hiện. Tất cả những nghiên cứu từ nhiều nơi trên thế giới giúp chứng minh rằng giảm lượng đường là một trong nhiều lợi ích của nước kiềm.

Nước kiềm có thể giúp chữa bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là một bệnh ngoài da không có cách chữa. Các triệu chứng của bệnh vẩy nến bao gồm các mảng trên mặt, cổ, chân và các khu vực bị ảnh hưởng khác. Da bạc, bong tróc cũng xuất hiện trên nhiều bộ phận của cơ thể. Đó là một rối loạn mãn tính xảy ra khi hệ thống miễn dịch bị đe dọa bởi làn da khỏe mạnh. Kết quả là xuất hiện màu đỏ, bị viêm.

Nước kiềm có thể được áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng để giúp chữa bệnh vẩy nến. Nó cũng sẽ giúp chuyển sang uống nước kiềm mỗi ngày thay vì uống nước thường xuyên. Hệ thống nước kiềm có hiệu quả trung hòa da để giảm các triệu chứng của bệnh vẩy nến.

Nước ion kiềm có thể bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do

Các gốc tự do là các nguyên tử hoặc phân tử có electron chưa ghép cặp. Nói cách khác, điều đó có nghĩa là các gốc tự do không ổn định và đi lang thang bên trong cơ thể để tìm một electron khác để ghép đôi. Chúng có thể làm hỏng DNA, có khả năng dẫn đến các vấn đề nhỏ (như nếp nhăn) và vấn đề lớn (như ung thư). Cách lớn nhất để chống lại các gốc tự do là bổ sung các chất chống oxy hóa và nước kiềm đã được chứng minh là có một số tác dụng chống oxy hóa trên cơ thể.

Nước ion có lợi cho những người có vấn đề trào ngược trong dạ dày

Một nghiên cứu cho thấy rằng kết hợp sức mạnh của chế độ ăn Địa Trung Hải và uống nước kiềm có thể giúp giảm triệu chứng trào ngược thanh quản (một dạng trào ngược trong đó axit dạ dày đi lên thực quản và xuống cổ họng) hiệu quả hơn so với uống thuốc.

Lợi ích của nước kiềm là rất nhiều. Xem xét tất cả các lợi ích từ uống nước kiềm có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Nếu bạn có nguy cơ phát triển các bệnh nghiêm trọng hoặc các vấn đề sức khỏe, tại sao không thêm một lớp bảo hiểm bổ sung bằng cách uống nước kiềm?

Sử dụng máy lọc nước kiềm là cách tốt nhất để có nước kiềm sử dụng và tận hưởng những lợi ích của nước kiềm cho bạn và cả gia đình.

máy tạo nước ion kiềm - 4

Cách tạo nước kiềm

Bạn đã nhận thức được những ưu và nhược điểm của nước kiềm, đây là cách để tạo nước kiềm cho riêng bạn.Sản xuất nước kiềm
Nước kiềm có thể được tạo ra bằng cách điện phân nước tách các thành phần axit và kiềm của nước. Nước tự nhiên chảy qua đá cũng tập hợp các khoáng chất và trở thành nước kiềm trong tự nhiên. Tương tự, nước điện phân cũng có thể được tạo ra từ các khoáng chất, chẳng hạn như canxi và magiê, được bão hòa cao với hydro.

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Một cách để tăng độ pH trong nước của bạn là sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, hoạt động bằng cách sử dụng điện phân để tách các thành phần axit và kiềm của nước. Chiếc máy lọc nước kiềm này về cơ bản là một bộ lọc nước điện giúp tối ưu hóa độ pH được nối liền với vòi nước của bạn.

Thêm giọt pH.

Một trong những cách dễ nhất để tự làm nước kiềm của riêng bạn là sử dụng giọt pH, được làm từ nước tinh khiết và khoáng chất kiềm.

Thêm baking soda.

Thêm chỉ một nửa muỗng cà phê vào một gallon nước là tất cả những gì bạn cần để tăng độ pH của nó. (Hãy cảnh giác khi uống nước baking soda trong khi dùng thuốc, vì tác động của nó đối với axit trong dạ dày của bạn có thể ảnh hưởng đến việc một số loại thuốc được tiêu hóa trong cơ thể bạn.)

Tạo nước kiềm với chanh

Chanh có tính axit trong tự nhiên, nhưng nó có độ pH dưới 7. Khi được thêm vào nước, tiêu thụ và chuyển hóa hoàn toàn, tác dụng của nó là kiềm hóa và do đó làm tăng mức độ pH trong cơ thể lên trên 7, đó là kiềm. Đó chủ yếu là lý do tại sao chúng ta được khuyên là nên bắt đầu ngày mới với một ly nước chanh.

Giá Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Cách lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Phạm vi độ pH:

Độ pH của nước chỉ rõ mức độ kiềm hoặc độ axit. Nếu độ pH là 1 – thì điều này có nghĩa là nước rất axit. Trong khi đó, nếu độ pH là 14, thì nước rất kiềm, độ pH là 7 thì nước trung tính. Tùy thuộc vào loại máy lọc nước ion kiềm giàu hydro cung cấp phạm vi pH khác nhau, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Độ pH của nước sau khi qua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro rất quan trọng vì nước có độ pH thấp phù hợp để làm sạch và khử trùng. Mặt khác, nước kiềm nhẹ rất tốt cho sức khỏe để chúng ta uống hàng ngày. Trên hết, nước kiềm thích hợp để nấu ăn. Bạn nên xác định cách bạn dự định sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và sau đó đưa ra quyết định phù hợp.

Số lượng lõi lọc:

Các lõi lọc của một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro có tầm quan trọng rất lớn. Tại sao vậy? Đó là vì các lõi lọc là nơi nước được chuyển đổi từ axit sang kiềm.
Các lõi lọc này tiếp xúc trực tiếp với nước, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết vật liệu sản xuất của các lõi lọc. Bởi vì điều này cũng có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng nước sau lọc.

Mức ORP:

ORP là viết tắt của chất chống oxy hóa. Chỉ số này đề cập đến khả năng oxy hóa nước và làm giảm mức độ oxy hóa bên trong cơ thể. Về mặt lý thuyết, giá trị của ORP càng thấp thì nước bạn càng uống tốt cho sức khỏe.

Oxy hóa là quá trình tự nhiên, quá trình oxy hóa làm hỏng các tế bào, DNA, protein. Nước ion kiềm từ máy lọc nước tạo kiềm hạn chế các gốc tự do có khả năng tấn công cơ thể của bạn, do đó, khiến bạn dễ bị bệnh hơn. Giá trị ORP càng thấp, chất lượng nước đầu ra càng cao.

Độ bền của lõi lọc:

Trong trường hợp bạn có nguồn cung cấp là nước giếng khoan, có thể nên chọn một máy lọc nước ion kiềm giàu hydro có bộ lọc mạnh hơn, để có thể dễ dàng đối phó với áp lực nước nhưng vẫn đảm bảo độ bền.

Lưu ý rằng bạn sẽ phải thay thế lõi lọc của máy lọc nước kiềm sau một khoảng thời gian nhất định. Do đó, chi phí bảo trì nên được tính đến tại thời điểm mua máy lọc nước ion kiềm. Thông thường, tuổi thọ của bộ lọc dao động từ sáu đến mười hai tháng, nhưng đây không phải là quy tắc chung, vì nó phụ thuộc vào nhà sản xuất và mức độ bạn sử dụng bộ lọc.

Bảo hành:

Dịch vụ bảo hành máy lọc nước tạo kiềm tốt mang đến cho bạn sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là đối với một sản phẩm rất quan trọng với cuộc sống thường ngày như máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro.

Máy lọc nước ion kiềm Hydro nào tốt nhất

  • Máy lọc nước thông minh iRO 1.1

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - 5

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1 (Model K9I-1A) – Máy tạo nước ion kiềm sử dụng lõi ORP-Alkaline

  • Máy lọc nước thông minh iRO 2.0

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - 4

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 – Máy tạo nước ion kiềm sử dụng lõi ORP-Alkaline

  • Máy lọc nước Optimus s1

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - 3Máy lọc nước Optimus s1 – Máy tạo nước ion kiềm sử dụng lõi ORP-Alkaline

  • Máy lọc nước Optimus i1

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - 2Máy lọc nước Optimus i1 – Máy tạo nước ion kiềm sử dụng lõi ORP-Alkaline

  • Máy lọc nước Optimus i2

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - 1Máy lọc nước Optimus i2 – Máy tạo nước ion kiềm sử dụng lõi ORP-Alkaline

Lõi lọc ORP-Alkaline được tích hợp trong các thế hệ máy lọc nước thông minh thế hệ mới của thương hiệu Karofi. Các lõi lọc chức năng này trong máy lọc nước tạo kiềm giúp làm tăng độ pH của nước sau lọc và làm chậm quá trình lão hóa, giúp tận dụng tối đa những lợi ích của nước kiềm cho cơ thể. Trên đây là danh sách các sản phẩm có mức giá dao động từ 7.160.000đ đến 9.070.000đ.

 

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Công nghệ

Nhận khoản đầu tư 258 triệu USD tại vòng gọi vốn thứ 5, Tiki cam kết sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực vào...

Công nghệ

Ngày 5-12, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt dòng tai nghe AirB (hai phiên bản là AirB Pro và AirB)...

Tin tức

10 dịch vụ chia thành ba nhóm sản phẩm hướng đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số, hiện đại...

Kinh nghiệm hay

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, người dân có xu hướng nâng cao sức khỏe bản thân và gia...

Tin tức

Nhiều người tiêu dùng đến với các đại lý, cửa hàng hay trung tâm phân phối bình nóng lạnh chắc chắn đã từng được...

Công nghệ

Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Đại học bang Texas (Mỹ) đã mở ra “lối thoát” cho các quốc gia nghèo,...

Tin tức

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tắm nước nóng và nước lạnh đều có những tác dụng tốt đối với sức...

Kinh nghiệm hay

Máy lọc nước không ra nước là một trong những lỗi rất khó xử lí nhiều gia đình gặp phải. Chúng tôi hướng dẫn...

Tin tức

Bạn biết đó, trên 70% cơ thể con người là nước và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của...

Bài viết liên quan

Sticky Post

Máy lọc nước gia đình không còn là một đồ gia dụng thông thường mà đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe...

Điểm tin nguồn nước

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nhức nhối đối với các nước đang phát triển. Xã hội ngày càng đi lên thì...

Tin tức

Khi uống nước hàng này, bạn đã bao giờ đắn đo rằng: cốc nước này có thực sự đảm bảo cho sức khỏe? Bởi...

Tin tức

Trong những ngày qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại được sống lại trong bầu không khí chiến thắng của hồi đầu...

Copyright © 2020 Chuyên Gia Máy Lọc Nước