Home Đánh giá máy lọc nước Tìm hiểu về thiết bị máy lọc nước bán công nghiệp Karofi

Tìm hiểu về thiết bị máy lọc nước bán công nghiệp Karofi

by admin

Karofi từ lâu đã trở thành thương hiệu máy lọc nước gia đình uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Không dừng lại ở đó Karofi còn tiên phong nghiên cứu và cho ra thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các văn phòng, công sở, nơi công cộng.

Nguyên lý cấu tạo

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này cấu tạo bởi các màng lọc với khe hở <0.5 nanomet, hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, cặn bẩn, vi sinh vật, hóa chất và kim loại có trong nước cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, Karofi cho ra thị trường 3 dòng sản phẩm bán công nghiệp là KB30, KB50 và KB80 hoạt động với công suất tương ứng 30, 50, 80 lít/giờ có khả năng cung cấp lượng nước cho 50-300 người sử dụng trong một thời gian ngắn. Hệ thống lọc từ 6-7 cấp lọc với 2-3 màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ cùng lõi lọc T33  sau màng RO giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước cũng như bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi có thể sử dụng trong gia đình đông người, trường học, văn phòng, hội thảo, bệnh viện…

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi

Trái ngược với tên gọi bán công nghiệp, dòng máy này được thiết kế không tủ khá nhỏ  gọn với kích thước 600 x 1000 x 800( mm) tương đương với các dòng máy có tủ sử dụng trong gia đình. Hơn nữa dòng máy bán công nghiệp Karofi giúp tiết kiệm một cách đáng kể khi 1 lít nước lọc qua máy có chi phí chỉ khoảng 193 đồng, tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng nước đóng chai ( khoảng 9000 đồng/lít).

Hệ thống linh phụ kiện được sản xuất và gia công tỉ mỉ với vòi inox công nghệ Mỹ, Bình áp thép siêu bền, van điện từ KSD tự động và bơm hút hoạt động êm ái có khả năng hút sâu tới 2-3m.

Tiêu chuẩn chất lượng

Về tiêu chuẩn chất lượng, máy lọc nước bán công nghiệp Karofi đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, do đó người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng nguồn nước sau lọc.

Hệ thống tem nhãn trên máy được thiết kế cụ thể và rõ ràng:

  • Tem chức năng: được dán trên từng lõi, thể hiện rõ ràng vật liệu cấu tạo, tác dụng và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.
  • Tem phụ: Dán trên sản phẩm có hotline, website và xuất xứ sản phẩm rõ ràng giúp người mua yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.
  • Tem xác thực sản phẩm chính hãng DAC
team xác thực máy lọc nước bán công nghiệp chính hãng

Team xác thực hàng chính hãng Karofi

Hệ thống bao bì được sản xuất bằng vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, có khả năng chịu lực ,nén và nhiệt cao giúp bảo vệ cho sản phẩm luôn được an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Tìm hiểu về các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp

related posts

Leave a Comment