Ưu điểm của việc uống nước Kangen với sức khỏe

Nước Kangen là gì?
Trong hóa học, nước được ký hiệu là H2O, mô tả sự liên kết giữa hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy để tạo nên một phân tử nước. Theo thang độ pH, nước ở dạng tinh khiết là trung tính (pH = 7,0) có nghĩa là nó không có tính axit cũng không có tính bazơ. Trên thang đo pH, các chất kiềm có giá trị đo được lớn hơn 7,0.

Ở Nhật Bản, loại nước kiềm này được sử dụng trong bệnh viện, viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, để uống và điều trị vết thương. Họ có các trạm nước trên khắp Nhật Bản, cung cấp miễn phí cho công chúng.

Có năm loại nước Kangen:

  • Để uống pH 9.5, 9.0, 8.5
  • Nước sạch pH 7.0
  • Nước làm đẹp pH 5.5
  • Axit mạnh pH 2,5
  • Kiềm mạnh pH 11,5

Ưu điểm của việc uống nước Kangen
Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, rõ ràng là nước kiềm điện giải kangen có một số lợi ích. Những điểm sau được đưa ra dưới đây cho thấy ưu điểm của nước Kangen:

Chất chống oxy hóa
Nó loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể có thể ảnh hưởng đến cơ thể do các đặc tính không lành mạnh có trong chúng. Nói chung, là các chất độc đến từ thực phẩm không lành mạnh mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày.

Trung hòa
Nó cân bằng hàm lượng axit-kiềm trong cơ thể bằng cách giải độc và cấp nước cho cơ thể. Sự cân bằng này loại bỏ lượng axit có thể gây đau dạ dày.

Bảo vệ chống lại bệnh tật
Nó bảo vệ cơ thể chúng ta giảm sự suy thoái của xương và tế bào để có thể phòng ngừa một số loại bệnh. Nó chủ yếu bảo vệ chống lại bệnh loãng xương, rối loạn thận và ruột kết. Nước kiềm có thể là một chất chống oxy hóa, chống lại các hóa chất phá hủy tế bào cơ thể và do đó có thể ngăn ngừa và thậm chí cải thiện các bệnh như khối u và ung thư.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng nước kiềm làm chậm quá trình lão hóa vì giúp bảo vệ tế bào cơ thể khỏi bị hư hại. Nó có thể giúp tuyến tụy hoạt động bình thường (bằng cách bảo vệ tế bào bị tổn thương), có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bằng cách cải thiện mức đường huyết trong cơ thể. Hiện nay, chúng ta tiêu thụ axit béo, thức ăn cay và nhiều dầu một cách thường xuyên có thể gây ra axit. Tính axit có thể gây ra cảm giác khó chịu trong dạ dày và có thể là nguyên nhân chính gây sâu răng. Uống nước ion có thể làm giảm tác động xấu và bảo vệ tế bào, răng và xương của cơ thể.

Nước ion có thể cải thiện sức khỏe không?
Nước Kangen cải thiện sức khỏe một cách gián tiếp, bằng cách loại bỏ độc tố, bù nước cho tế bào và tạo điều kiện cải thiện các chức năng của cơ thể. Nhiều người cho biết đã cải thiện các tình trạng như bệnh ngoài da, tổn thương xương, rối loạn thận, ung thư, tiểu đường bằng cách giảm hàm lượng độc tố trong cơ thể, đây là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh tật. Trong tuyến tụy, nó ảnh hưởng đến quá trình tiết insulin và hiện diện trong máu dưới dạng chất thải.
Để có nguồn nước ion kiềm kangen, bạn có thể sử dụng các thiết bị máy lọc nước ion kiềm, máy kangen water, máy lọc nước hydrogen, vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ ngay.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top