6 Lợi ích của nước ipn kiềm trong cơ thể người

Dưới đây là 6 lợi ích của nước kiềm trong cơ thể người cho thấy lý do tại sao ‘lợi ích của nước kiềm’ là một điều có thật!


1. Nước kiềm chứa đầy chất chống oxy hóa
Tại sao bạn cần chất chống oxy hóa, vì chúng giúp cơ thể tự bảo vệ khỏi gốc tự do. Các gốc tự do là những cụm nguyên tử nhỏ có thể làm tổn thương hệ thống miễn dịch của chúng ta. Hệ thống miễn dịch bị tổn hại có thể dẫn đến các bệnh khác nhau và nhiễm trùng. Bạn có thể bị nhiễm các gốc tự do từ các nguồn khác nhau như ô nhiễm môi trường, khói thuốc lá và thậm chí một số sản phẩm gia dụng.

Cơ thể của bạn có thể chống lại các gốc tự do với sự trợ giúp của chất chống oxy hóa. Nước kiềm là một cách dễ dàng để có thêm chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống của bạn. Uống nước sẽ dễ hòa tan hơn và cơ thể bạn dễ hấp thụ hơn.

2. Kiềm giúp tăng độ pH trong cơ thể bạn
Cơ thể thực hiện việc duy trì sự cân bằng kiềm-axit trong máu của bạn rất tốt. Tuy nhiên, có những thời điểm cơ thể bạn bị nhiễm axit quá mức. Ví dụ như những món ăn bạn thưởng thức trong chế độ ăn uống hiện đại có xu hướng làm tăng nồng độ axit trong cơ thể bạn. Thịt mỡ, đường chế biến, cà phê, pho mát, nước ngọt, hút thuốc và rượu sẽ khiến cơ thể bạn có tính axit quá mức.

Bệnh tật và nhiễm trùng phát triển mạnh trong cơ thể có axit cao. Thường xuyên nhấm nháp nước kiềm cũng có thể giúp khôi phục sự cân bằng độ pH trong cơ thể của bạn.

3. Nước kiềm = bù nước tốt hơn
Khi nói đến việc cấp nước cho cơ thể, nước kiềm cũng mang lại lợi ích bù nước cho cơ thể vượt trội. Điều này là do kích thước phân tử nước kiềm nhỏ hơn, giúp cơ thể bạn hấp thụ dễ dàng hơn nhiều.

4. Tăng cường hệ miễn dịch
Một cách tự nhiên để duy trì cả việc tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn là giữ cho cơ thể bạn ở trạng thái kiềm. Bạn thường có thể làm điều này bằng cách cải thiện chế độ ăn uống của mình và ăn các loại thực phẩm giàu kiềm. Uống nước kiềm cũng sẽ giúp trung hòa cơ thể, điều này rất tốt cho hệ miễn dịch của bạn.

5. Nước kiềm và giảm cân?
Có nhiều bằng chứng cho thấy uống nhiều nước hơn sẽ giúp bạn giảm cân. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng uống nước trước bữa ăn 30 phút là đủ để khiến bạn giảm thêm vài cân. Bạn có thể nhận những lợi ích này bằng cách tăng lượng nước kiềm của mình.

6. Lợi ích của nước kiềm khi giải độc cơ thể
Lợi ích chính của việc uống nước lọc là nó giúp bạn đào thải độc tố ra ngoài. Các chất độc có thể trở thành nguồn gốc của các bệnh tật. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi chế độ ăn uống thải độc đều khuyên bạn nên uống nhiều nước. Bên cạnh đó, việc cải thiện chế độ ăn uống của bạn bằng cách ăn nhiều trái cây và rau quả cũng rất quan trọng. Lợi ích của nước kiềm có nghĩa là bạn không chỉ thải độc mà còn giúp kiềm hóa cơ thể. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng các thiết bị máy lọc nước ion kiềm điện giải.

Làm thế nào để có được nước kiềm tự nhiên tốt nhất

Cách duy nhất để đảm bảo bạn luôn có thể uống nước kiềm và đảm bảo chất lượng nước là mua một máy tạo nước kiềm. Mua bộ lọc nước điện giải có chi phí ban đầu cao tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top