Home Đánh giá máy lọc nước Review máy lọc nước cao cấp Kangaroo Hydrogen KG123HQ

Review máy lọc nước cao cấp Kangaroo Hydrogen KG123HQ

by admin

Kangaroo Hydrogen KG123HQ là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp của tập đoàn Kangaroo. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi trội, hãy cùng chuyên gia đánh giá qua bài viết dưới đây.

Công nghệ lọc

Máy lọc nước Kangaroo KG123 HQ được tích hợp 2 công nghệ lọc là UF(Ultra Filtration) và công nghệ điện phân ion kiềm.

  • Công nghệ UF: sử dụng màng lọc dạng sợi rỗng thẩm thấu, các sợi này được thiết kế dạng hình ống, rỗng, bịt kín một đầu với các khe lọc cỡ khoảng 0,001-0,1 micromet. Khi nước đi trong lòng ống dưới áp lực và cơ chế thẩm thấu ép nước đi qua lỗ lọc, các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại trên bề mặt của màng lọc.
  • Công nghệ điện giải: là công nghệ thông qua quá trình điện phân nước giúp loại bỏ các kim loại và tạo nguồn nước đầu ra có các chỉ số pH, khoáng chất tốt cho cơ thể. Công nghệ này thực hiện quá trình điện phân nước và các ion kim loại theo hai điện cực âm và dương. Các ion âm sẽ bị hút về phía cực dương nên nước ở cực dương có tính axit, còn các ion kim loại bị hút về phía cực âm nên nước ở cực này có tính kiềm.

Với công nghệ điện phân ion kiềm, máy lọc nước Kangaroo KG 123 HQ cung cấp nguồn nước tinh khiết, có chỉ số pH cao và các vi khoáng có tác dụng trung hòa và loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể, đem lại vị khoáng tự nhiên cho người sử dụng.

Tuy vậy, máy chỉ phù hợp sử dụng với nguồn nước máy sạch đã qua xử lý vì màng lọc UF và buồng điện phân không loại bỏ hoàn toàn được các virus, kim loại nặng có kích thước siêu nhỏ. Vì thế máy không phù hợp sử dụng cho các nguồn nước khác như nước mưa, nước giếng, nước cứng…

Thiết kế kiểu dáng

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen 123HQ

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen 123HQ

Máy lọc nước KG123HQ được thiết kế mang đậm phong cách hiện đại với màu đen quý phái, kích thước tối giản  chỉ 250x498x487 (mm) mang lại cho không gian nhà bạn vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng.

Tính năng

Tích hợp chế độ nước nóng-lạnh

Kangaroo KG123HQ được tích hợp hệ thống hai vòi nóng lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước khác nhau của người tiêu dùng. Với vòi nước nóng, bạn có thể sử dụng để pha trà, cà phê, pha sữa cho trẻ giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với biện pháp đun nước truyền thống.

Đèn LED điều khiển cảm ứng

KG123HQ được xem là sản phẩm thông minh nhất của thương hiệu Kangaroo khi được trang bị hệ thống đèn LED điều khiển cảm ứng thông minh giúp theo dõi và thông báo thời gian sử dụng của lõi lọc để thay thế kịp thời.

Tự động lựa chọn nồng độ kiềm

Máy được tích hợp bộ vi điều khiển cho phép người dùng thoải mái lựa chọn nồng độ kiềm Hydrogen để phù hợp với nhu cầu của cơ thể từng người.

Review máy lọc nước cao cấp Kangaroo Hydrogen KG123HQ

Máy được tích hợp tính năng thông minh

Giá thành

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Kangaroo KG123HQ được bán với giá khoảng 36 triệu đồng, một mức giá khá phù hợp với các hộ gia đình có điều kiện kinh tế và mức thu nhập cao. Còn đối với các gia đình có thu nhập vừa và thấp nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm để tránh được gánh nặng về tài chính.

related posts

Leave a Comment