Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin tức

9 Lợi ích khác của việc uống nước kiềm

Đối với những người vẫn còn chưa rõ về nước kiềm thực sự là gì, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về loại nước. Thuật ngữ nước kiềm bắt nguồn từ từ “Alkaline” trong lĩnh vực Hóa học, là phép đo một chất từ ​​một phạm vi giá trị, 1-14, được đo bằng giá trị pH, là “tiềm năng của Hydro.

Có 2 điểm cực trị trong phạm vi giá trị pH này, đó là 1 và 14, xác định xem một chất tương ứng là axit hay kiềm. Nước có giá trị pH bằng 7, được coi là trung tính. Trong trường hợp này, nước Alkaline có độ pH trên 7. Bây giờ, bạn đã xác định được nước kiềm thực sự là gì, hãy cùng xem xét việc uống nước kiềm thực sự có lợi cho cơ thể của chúng ta theo một số cách.

1. Đặc tính chống oxy hóa

Một đặc điểm quan trọng của nước kiềm là sự hiện diện của chất chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa này là chìa khóa để bảo vệ cơ thể khỏi các phân tử gốc tự do, có thể có tác động tiêu cực đến hệ thống miễn dịch. Chúng ta có thể tận dụng các đặc tính chống oxy hóa của nước Alkaline để bảo vệ chống lại các gốc tự do, có thể khiến bạn bị bệnh.

2. Detox

Với cuộc sống căng thẳng và nhịp độ nhanh mà chúng ta đang sống, bạn có thể đang không nạp vào cơ thể những loại thực phẩm lành mạnh. Điều này có thể gây ra sự tích tụ chất độc và tính axit, có thể gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, nước kiềm là một trong những cách có thể thanh lọc chúng ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả để ngăn ngừa bệnh tật.

3. Bù nước

Vì bù nước là việc cần thiết cho mỗi người trong cuộc sống bận rộn của chúng ta. Các phân tử trong nước kiềm dễ hấp thụ hơn nhiều, có thể tái tạo năng lượng cho các tế bào và cơ thể sảng khoái. Khả năng chuyển đổi nước máy thông thường thành nước dễ hấp thu cho phép cơ thể được tiếp thêm sinh lực một cách triệt để sau khi tiêu thụ nước kiềm.

4. Duy trì cân bằng pH của cơ thể

Như đã nói, cơ thể có thể bị nhiễm các chất axit thông qua thực phẩm được tiêu thụ. Đây cũng có thể là kết quả của môi trường bij ô nhiễm. Duy trì độ pH bình thường của cơ thể là đặc biệt quan trọng để ngăn chặn các bệnh như Ung thư vì môi trường có tính kiềm hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung thư.

5. Tăng cường hệ miễn dịch

Nước kiềm cũng rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch, có lợi cho cơ thể rất nhiều trong việc chống lại bệnh tật. Sức khỏe tổng thể của một người có thể được cải thiện đáng kể khi uống nước kiềm và các tính năng có lợi của nó.

6. Tăng cường sức khỏe của xương

Một lợi ích không thường được nghĩ đến đối với nước kiềm là tăng cường sức khỏe của xương, hạn chế các tình trạng như loãng xương xảy ra trong thời gian dài.

7. Giảm cân

Độ pH cao hơn của nước kiềm tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc đốt cháy chất béo. Điều này về cơ bản có nghĩa là nước kiềm kích thích giảm cân thông qua bất kỳ sự tích tụ mỡ thừa nào trên cơ thể. Tin tốt cho những ai đang cố gắng giảm một vài cân.

8. Ngăn ngừa mắc bệnh tiểu đường

Tuyến tụy là một cơ quan quan trọng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh Tiểu đường. Các chức năng của tuyến tụy hoạt động hiệu quả trong môi trường có tính kiềm, do đó sẽ rất có lợi trong việc chống lại các bệnh tật như Tiểu đường.

9. Phòng chống ung thư

Như đã đề cập, các bệnh như Ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để giảm nguy cơ mắc bệnh thông qua việc uống nước có tính kiềm sẽ ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ác tính tiềm ẩn.

Trên đây là lý do tại sao các thiết bị máy lọc nước tạo kiềm có lợi cho sức khỏe, nếu bạn muốn được tư vấn thêm các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm điện giải, máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước r.o gia đình kangen vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ ngay.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tin tức

Làm sao để uống đủ nước mỗi ngày? Lầm tưởng 2 lít là dung tích lý tưởng có thể gây nguy hại cho cơ...

Tin tức

Chi tiết nguồn gốc hình thành và đặc tính của nước đóng chai trong bài viết sẽ giúp bạn lý giải nhầm tưởng nước...

Tin tức

Nước uống đóng chai cũng có hạn sử dụng. Về hạn sử dụng, chất lượng nước không đáng lo lắng mà điều cần lưu...

Tư vấn Giải pháp

Nắm bắt được cấu tạo, hoạt động, tuổi thọ của các lõi lọc nước sẽ giúp bạn kịp thời công tác vệ sinh, thay...

Tin tức

Nhiều người còn không để ý là nước đóng chai cũng in hạn sử dụng lên bao bì. Nếu có chai nước khoáng/ nước...

Tin tức

Dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của nước uống đóng chai, ta có thể thấy nước đóng chai tốt cho sức khỏe hoàn...

Tin tức

Các loại nước uống đóng chai trên thị trường về cơ bản là nước lọc tinh khiết, không chứa hoặc chứa rất ít tạp...

Tin tức

Chuột và các loài gặm nhấm là một trong những loài gây hại khó chịu nhất, không chỉ đáng sợ khi có trong nhà...

Tin tức

Giờ đang là mùa hè. Chúng ta đang thoát khỏi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt nhưng trong mùa hè đốt. Mùa hè là...

Bài viết liên quan

Sticky Post

Máy lọc nước gia đình không còn là một đồ gia dụng thông thường mà đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe...

Điểm tin nguồn nước

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nhức nhối đối với các nước đang phát triển. Xã hội ngày càng đi lên thì...

Tin tức

Khi uống nước hàng này, bạn đã bao giờ đắn đo rằng: cốc nước này có thực sự đảm bảo cho sức khỏe? Bởi...

Đánh giá máy lọc nước

Nước là một trong những thành phần quan trọng, nó không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người, theo kết quả...

Copyright © 2020 Chuyên Gia Máy Lọc Nước