Tại sao bạn nên sử dụng máy lọc nước cho văn phòng làm việc của bạn

Quan tâm đến sức khỏe của nhân viên là một trong những phần quan trọng để điều hành một doanh nghiệp thành công. Bởi vì, khi nhân viên của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc, tài sản quan trọng nhất của bạn được bảo vệ: nhân viên của bạn!

Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng nhân viên làm hết sức mình khi họ cảm thấy tinh thần và thể chất tốt. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng hiệu suất của toàn bộ công ty có thể liên kết trực tiếp với hạnh phúc của nhân viên. Người ta ước tính rằng các nhân viên trung bình chỉ hoạt động với 65% tiềm năng nếu không uống nước đúng cách. Sử dụng nước uống tinh khiết và an toàn tại nơi làm việc là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để đảm bảo rằng nhân viên cải thiện sức khỏe của họ.

Những điều bạn cần biết về lõi lọc nước RO

Mặc dù doanh nghiệp của bạn có thể đã sử dụng nhiều sáng kiến ​​chương trình chăm sóc sức khỏe, thành viên phòng tập thể dục và tiêm phòng, bạn cũng có thể muốn nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nhưng câu hỏi là tại sao? Lý do bởi vì, uống nước tinh khiết, chất lượng từ máy lọc nước thương mại có lợi cho nhân viên của bạn.

35% của tất cả các bệnh về đường tiêu hóa liên quan đến nước. Khi nhân viên nghỉ làm vì các vấn đề về dạ dày, năng suất chắc chắn bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nhân viên thường có thể cảm thấy căng thẳng hơn khi họ quay trở lại làm việc với khối lượng công việc lớn hơn từ việc dành thời gian nghỉ ngơi cho những căn bệnh có thể được ngăn chặn ngay từ đầu. Lắp đặt máy lọc nước UV có thể loại bỏ vi khuẩn và vi rút có hại từ nước và đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn khỏe mạnh và làm việc.

Tăng năng suất
Theo một nghiên cứu của Viện nghiên cứu não và trí tuệ Weill Cornell, mất nước có thể khiến nhân viên rơi vào tình trạng suy sụp buổi chiều. Nghiên cứu này tuyên bố rằng mất ít hơn 5% nước có thể ngăn chặn lưu lượng máu đến não, do đó làm giảm thời gian phản ứng, hiệu suất và sự chú ý. Điều này có thể tránh được bằng cách lắp đặt máy lọc nước thương mại cho văn phòng của bạn, nơi cung cấp cho nhân viên nước uống sạch và an toàn suốt cả ngày. Sự phong phú của nước uống lành mạnh và an toàn sẽ giúp nhân viên của bạn luôn nhớ về công việc và cơ thể họ sẵn sàng giải quyết mọi công việc.

Tìm hiểu về màng lọc RO – thẩm thấu ngược

Tiết kiệm tiền
Một lợi thế lớn khác của việc lắp đặt máy lọc nước là bạn không cần phải tiếp tục mua chai nước cho văn phòng của mình. Do đó, nó tiết kiệm chi phí rất lớn từ nước đóng chai. Ngoài ra, nước đóng chai rất nguy hiểm cho môi trường vì nó tạo ra một lượng lớn chất thải nhựa.

Cách chọn máy lọc nước tốt nhất
Khi bạn quyết định mua một máy lọc nước cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ thấy mình bị bối rối với nhiều loại hệ thống lọc nước khác nhau có sẵn trên thị trường. Có vẻ khó chọn được máy lọc nước tốt nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Là một chuyên gia về nước đã dành gần 10 năm trong ngành và chuyên về giải pháp lọc nước UV cho gia đình, và các ngành công nghiệp, đây là một số lời khuyên về cách tìm kiếm những gì phù hợp nhất với bạn.

1. Hiểu chất lượng nước:
Để biết sản phẩm máy lọc nước, cây lọc nước tốt nhất nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải hiểu nguồn và chất lượng nước. Nước ngầm có mức TDS cao (hơn 500 PPM) ảnh hưởng xấu đến hương vị của nước và sử dụng mà không qua xử lý có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa. Trong trường hợp này, chọn máy lọc nước RO là phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Nước mặt, cung cấp bởi thành phố có mức TDS thấp (dưới 500 PPM) và bạn chỉ cần bảo vệ bản thân khỏi các tạp chất vi sinh như vi khuẩn và vi rút. Trong trường hợp này, lựa chọn máy lọc nước UV thương mại sẽ có lợi vì công nghệ Ultra Violet (UV) là phương pháp làm sạch nước tự nhiên, không có hóa chất và được thử nghiệm theo thời gian với TDS thấp.

2. Uy tín thương hiệu:
Kiểm tra uy tín thương hiệu trên thị trường là một trong những yếu tố quan trọng trong khi lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

3. Xác nhận:
Chứng nhận nhận được từ máy lọc nước cũng rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng nó đã được chứng nhận bằng cách đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm của các phòng thí nghiệm nổi tiếng.

Lợi ích của việc sử dụng nước lọc trong nấu ăn

4. Chất lượng dịch vụ:
Điều quan trọng là phải hiểu rằng về cơ bản các hệ thống lọc nước cần được bảo dưỡng thường xuyên và thay thế các bộ phận hỏng hóc. Nhu cầu dịch vụ có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng nước, điều đó có nghĩa là chất lượng nước càng kém thì dịch vụ càng cần thiết. Vì vậy, hãy kiểm tra uy tín dịch vụ của công ty trong khu vực của bạn, trước khi bạn mua sản phẩm.

Nguồn bài viết: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top