Home Tin tức Những lợi ích của nước suối có thể bạn chưa biết

Những lợi ích của nước suối có thể bạn chưa biết

by admin

1. Nước suối cung cấp oxy cho các tế bào của cơ thể bạn
Cơ thể của bạn cần 80% là nước, riêng bộ não của bạn cần 90% là nước. Nếu không có nó, cơ thể bạn khó tập trung hơn và loại bỏ bệnh tật. Thêm vào đó, máu của bạn hấp thụ oxy hít vào, và sau đó nó phản ứng với thức ăn (đường) để tạo ra năng lượng và nhiệt, được gọi là sự trao đổi chất. Càng ít nước, quá trình trao đổi chất càng chậm.

Khi bạn thêm nước suối vào chế độ ăn uống của mình, nó sẽ cung cấp thêm lượng oxy cần thiết cho cơ thể bạn. Một số nhà phân phối nước thêm deuterium sulphat (“hydro plus”) vào nước của họ. Điều này làm tăng lượng oxy tốt mà cơ thể bạn thải ra và giúp cơ thể bạn cung cấp oxy tốt hơn. Nước suối không chỉ đi qua cơ thể bạn; nó giúp các tế bào của bạn tự chữa lành.

2. Cách nước suối cân bằng độ ph của cơ thể bạn
Đại diện cho sức mạnh của hydro, pH rơi vào thang điểm từ 1 đến 14, với 7 là lý tưởng hoặc trung tính. Hầu hết các chuyên gia sức khỏe đồng ý rằng cân bằng độ pH của bạn là điều cần thiết để sống một cuộc sống lành mạnh. Thông thường, những chất quá chua, có nghĩa là rơi vào khoảng từ 1 đến 6 trên thang đo.

Bạn sẽ thấy các loại đồ uống như nước có ga, nước ngọt câu lạc bộ và nước tăng lực có tính axit ở mức cuối cùng của thang đo, trong khi nước máy, nước suối, nước biển và sông là loại nước trung tính có pH là 7. Bằng cách uống nhiều nước suối hơn, bạn cân bằng axit và mang lại cho cơ thể bạn sức sống trở lại, giúp cân bằng tất cả các hệ thống cơ thể khác của bạn.

3. Nước suối có thể chữa khỏi chứng nghiện
Một nghiên cứu cho thấy những người nghiện heroin, cocaine hoặc rượu lâu năm thường không muốn uống nước. Khi bác sĩ cho họ uống nước suối chất lượng cao, cơn nghiện của họ đã giảm hẳn. Những người nghiện caffein và nicotine cũng có thể nhận được lợi ích tương tự. Uống nước dù là việc đơn giản nhưng có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trên đây là những lợi ích của nước suối, tuy nhiên bên cạnh đó còn những “tác dụng phụ” của nước suối tương tự như các loại nước đóng chai đó là vấn đề an toàn thực phẩm, do vi nhựa từ các chai nước có thể gây hại cho sức khỏe hay tác nhân hàng đầu gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, do các loại rác từ vỏ chai nhựa mất đến hàng trăm năm mới bắt đầu phân hủy. Để vừa tận dụng những lợi ích của nước suối, vừa tránh những tác hại này, bạn có thể sử dụng các thiết bị lọc nước như máy nước nóng lạnh hay bộ lọc nước gia đình. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

related posts

Leave a Comment