Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin tức

Những lợi ích của lắp đặt cây nước nóng lạnh cho văn phòng của bạn

Hot and Cold Temperature Icon. Vector

Giữ cho nhân viên của bạn luôn uống đủ nước trong suốt cả ngày làm việc của họ có thể là sự khác biệt giữa nhân viên mệt mỏi, không có động lực và nhân viên nhiệt tình, sáng tạo với mức độ tập trung cao. Doanh nghiệp của bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng cây nước nóng lạnh cho văn phòng.

1. Lợi ích sức khỏe

Lắp đặt bình lọc nước nóng lạnh vào môi trường văn phòng của bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn và cả nhân viên và khách của bạn. Điều này rất quan trọng vì nhiều nhân viên không thể hiện hết khả năng của mình trong công việc vì họ không tập trung hoặc mệt mỏi; tất cả đều là triệu chứng mất nước. Vì vậy, sử dụng cây nước nóng lạnh trong văn phòng cho nhân viên là một khoản đầu tư vào sức khỏe của họ, điều này sẽ dẫn đến năng suất cao hơn cho doanh nghiệp.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Sử dụng cây nước nóng lạnh trong văn phòng sẽ giúp nhân viên luôn uống đủ nước, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện quá trình trao đổi chất. Nó cũng sẽ dẫn đến kết cấu da trở nên bớt xỉn màu và tươi sáng hơn, đồng thời cũng có thể giúp giảm đau khớp. Uống nhiều nước cũng sẽ giúp loại bỏ nhiều độc tố trong cơ thể.

Có nước sạch luôn có sẵn có nghĩa là nhân viên sẽ tự nhiên uống nhiều nước hơn, và bất kỳ chủ doanh nghiệp nào quan tâm đến nhân viên của mình nên hy vọng điều này. Thay vì ngồi tại bàn làm việc, nhân viên có thể mang chai và cốc để lấy nước từ cây nước nóng lạnh, điều này sẽ là một bài tập luyện thể dục trong một ngày làm việc của họ. Họ cũng ít ăn đồ ăn vặt, vì mọi người thường ăn khi cơn đói của họ sẽ được giải tỏa bởi việc uống nước.

Lắp đặt cây nước nóng lạnh sẽ giữ cho nhân viên của bạn khỏe mạnh, một nhân viên khỏe mạnh hơn dẫn đến năng suất cao hơn và lợi nhuận tài chính tốt hơn cho công ty của bạn. Do đó, cho dù là một doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn có thể thấy cây nước nóng lạnh sẽ là một khoản đầu tư thông minh cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn.

2. Tăng năng suất lao động

Giữ đủ nước trong suốt cả ngày giúp người lao động khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người lao động uống đủ nước có năng suất và hạnh phúc hơn trong công việc hơn 25% so với những người lao động gặp khó khăn trong việc uống đủ nước nước tại nơi làm việc.

Cung cấp cho nhân viên của bạn một cây nước nóng lạnh có nghĩa là họ có thể giữ nước trong suốt cả ngày làm việc, giữ năng suất ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, có những lợi ích bổ sung để có một cây nước nóng lạnh trong văn phòng của bạn:

3. Nước uống mát lạnh – nóng ấm khi cần

Nhân viên sẽ có nguồn nước uống tùy theo mức độ nhiệt mong muốn, tùy theo nhu cầu sử dụng pha trà, pha cà phê, pha sữa hoặc một ly nước mát trong ngày hè nóng nực.

4. Phù hợp với nhiều không gian

Cây nước nóng lạnh có sẵn với nhiều kích cỡ, có nghĩa là bạn luôn có thể tìm được một cây nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ, có thể tham khảo các sản phẩm cây nước nóng lạnh hút bình nhỏ gọn, tiện lợi. Điều này đặc biệt quan trọng trong nhà bếp văn phòng hoặc khu vực ăn uống, nơi có không gian bị hạn chế.

5. Giá cả phải chăng

Cây nước nóng lạnh không tốn kém nhiều chi phí giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài so với việc sử dụng nước được làm đá trong tủ lạnh, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp đang hoạt động với ngân sách hạn chế.

Qua bài viết này, bạn đã hiểu được những lợi ích của cây nước nóng lạnh cho văn phòng, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua máy nước uống nóng lạnh loại nào tốt vui lòng để lại thông tin để được tư vấn ngay!

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Công nghệ

Nhận khoản đầu tư 258 triệu USD tại vòng gọi vốn thứ 5, Tiki cam kết sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực vào...

Công nghệ

Ngày 5-12, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt dòng tai nghe AirB (hai phiên bản là AirB Pro và AirB)...

Tin tức

10 dịch vụ chia thành ba nhóm sản phẩm hướng đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số, hiện đại...

Kinh nghiệm hay

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, người dân có xu hướng nâng cao sức khỏe bản thân và gia...

Tin tức

Nhiều người tiêu dùng đến với các đại lý, cửa hàng hay trung tâm phân phối bình nóng lạnh chắc chắn đã từng được...

Công nghệ

Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Đại học bang Texas (Mỹ) đã mở ra “lối thoát” cho các quốc gia nghèo,...

Tin tức

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tắm nước nóng và nước lạnh đều có những tác dụng tốt đối với sức...

Kinh nghiệm hay

Máy lọc nước không ra nước là một trong những lỗi rất khó xử lí nhiều gia đình gặp phải. Chúng tôi hướng dẫn...

Tin tức

Bạn biết đó, trên 70% cơ thể con người là nước và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của...

Bài viết liên quan

Sticky Post

Máy lọc nước gia đình không còn là một đồ gia dụng thông thường mà đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe...

Điểm tin nguồn nước

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nhức nhối đối với các nước đang phát triển. Xã hội ngày càng đi lên thì...

Tin tức

Khi uống nước hàng này, bạn đã bao giờ đắn đo rằng: cốc nước này có thực sự đảm bảo cho sức khỏe? Bởi...

Tin tức

Trong những ngày qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại được sống lại trong bầu không khí chiến thắng của hồi đầu...

Copyright © 2020 Chuyên Gia Máy Lọc Nước