Home Tin tức Mẹo và thủ thuật để mua đồ gia dụng một cách thông minh

Mẹo và thủ thuật để mua đồ gia dụng một cách thông minh

by admin

Thông thường người ta thấy rằng mọi người trong khi mua một ngôi nhà hoặc căn hộ mới hoặc thậm chí trong khi cải tạo lại cái cũ, họ có xu hướng mua các thiết bị gia dụng mới đôi khi có thể gây tốn kém, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ và hành động thông minh khi mua nếu không muốn lãng phí tiền bạc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thủ thuật và mẹo nhỏ chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá mà không ảnh hưởng đến chất lượng và sự lựa chọn hàng hóa.

Danh sách sau đây bao gồm các mẹo và thủ thuật đó:

1. Danh sách những gì bạn cần

Trước hết, bạn phải lập một danh sách các thiết bị cần mua và theo nhu cầu mua Ý tôi là những thứ cần thiết để sử dụng hàng ngày, không phải để phô trương xa xỉ chút nào. Nếu bạn làm điều này, bạn chắc chắn sẽ không lãng phí tiền cho những sản phẩm mà bạn thậm chí không cần. Bạn nên kiểm tra các thiết bị cũ của mình có hoạt động không bình thường và xem trên các trang web khác nhau về các phiên bản mới nhất của chúng hoặc thậm chí là các thiết bị cũ hơn một chút cùng với các tính năng thụ hưởng của chúng.

2. Lập ngân sách

Bạn thực sự cần duy trì ngân sách vì tất cả chúng ta đều biết những thiết bị mới tinh này có thể khá đắt và bạn không muốn mắc nợ chỉ vì những thứ này. Ngoài ra, đối với mỗi sản phẩm, có rất nhiều thương hiệu và chủng loại có sẵn, vì vậy bạn cũng muốn kiểm tra xem những nguyên nhân đó khiến mức giá thay đổi rất nhiều trong những trường hợp này. Trong trường hợp bạn cần khá nhiều đồ dùng, bạn cần có một khoản kinh phí kha khá và bạn cũng cần phải lên kế hoạch cho nó từ trước.

3. Bán hàng theo mùa

Mua đồ dùng mới trong mùa Bán hàng có lẽ là một trong những ý tưởng tốt nhất. Các đợt bán hàng như Big Billion Days (Flipkart), Black Friday hoặc Great Indian Festival (Amazon) hoặc Diwali Sale của LG có thể mang lại cơ hội tốt hơn để mua những thiết bị mới tinh đó với giá cả phải chăng hơn và đa dạng về kiểu dáng, tính năng và các thương hiệu có sẵn.

4. So sánh sản phẩm

Thông thường, người ta thấy rằng cùng một sản phẩm từ cùng một thương hiệu được niêm yết ở các mức giá khác nhau trên các trang web khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn so sánh các sản phẩm khác nhau dựa trên thông số kỹ thuật của mình, bạn có thể nhận được các thiết bị với chi phí thấp hơn nhiều. Bạn luôn có thể chọn các thương hiệu đáng tin cậy như LG, Hitachi, Sony, Samsung, v.v.

5. Bảo hành mở rộng

Luôn luôn tốt để tìm kiếm các sản phẩm có bảo hành mở rộng và đặc biệt là những thiết bị lớn và đắt tiền. Vì vậy, trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự khác biệt nào xảy ra trong sản phẩm, công ty sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí hoặc thậm chí thay thế bằng một cái mới.

6. Đổi cái cũ

Trao đổi đồ dùng cũ của bạn để được giảm giá thêm trong khi mua đồ mới là một ý tưởng tuyệt vời. Tất cả các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Hitachi, Godrej, Reliance đều mang đến những ưu đãi đổi hàng tuyệt vời cho những sản phẩm đã qua sử dụng của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể so sánh và trao đổi nơi bạn nhận được giá trị tốt nhất cho thiết bị đã qua sử dụng của mình trong ưu đãi trao đổi.

7. Giảm giá hoặc phiếu thưởng

Thông thường một số chiết khấu cụ thể được cung cấp bởi các trang web và nhà cung cấp bán buôn cho một số sản phẩm cụ thể, vì vậy bạn cũng phải để mắt đến chúng. Và những giảm giá này đôi khi đi kèm với một số phiếu giảm giá để làm cho việc mua hàng của bạn đáng giá và đáng trân trọng hơn nhiều. Ví dụ, bạn có thể xem các phiếu dùng thử miễn phí từ Decathlon.

8. Đàm phán

Trong trường hợp bạn mua đồ gia dụng trực tuyến, sẽ có rất ít cơ hội thương lượng nhưng nếu bạn mua nó từ các cửa hàng bán buôn hoặc cửa hàng bán buôn lớn, trong trường hợp đó, bạn có thể thương lượng khá nhiều. Ngay cả khi bạn không thể hạ giá xuống nhiều thì bạn cũng cần tìm kiếm một số tính năng bổ sung như bảo hành miễn phí hoặc một số sản phẩm quà tặng nhỏ.

9. Đánh giá trực tuyến

Nhiều khi người ta thấy các sản phẩm được trưng bày một cách khá cầu kỳ để thu hút đám đông nhưng thực tế chúng không đạt được hiệu quả tốt và cũng không có chất lượng như đã hứa. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên đọc những nhận xét do khách hàng đăng về trải nghiệm của họ với những người sử dụng những thiết bị đó

10. Sử dụng năng lượng

Ngày nay, mọi người đang nhận thức rõ hơn về mức tiêu thụ năng lượng của các sản phẩm và mức độ thân thiện với môi trường của chúng. Vì vậy, trong khi mua, bạn nên chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng hơn ngay cả khi chúng đắt hơn một chút. Đó là bởi vì trong suốt cuộc đời của chúng, chúng sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn giúp bạn tiết kiệm được những hóa đơn tiền điện lớn.

Sau khi thảo luận về toàn bộ quá trình, chúng ta có thể nói rõ ràng rằng mua thiết bị gia dụng mới trong một ngân sách phù hợp là một công việc khá bận rộn và trước khi mua, bạn cũng phải kiểm tra nhiều thứ khác nhau như thương hiệu, chất lượng, giá cả, v.v. Vì vậy, sau khi xem qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về cách mua những thiết bị gia dụng mới đó một cách thông minh.

related posts

Leave a Comment