Máy lọc nước có thể giúp bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh tốt hơn

Khi chúng ta nghĩ về nước sạch có thể sử dụng tại nhà, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn có lẽ là thực sự nước có an toàn để uống không? Máy lọc nước sinh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước RO

Chất lượng cung cấp có thể thay đổi từ nơi này sang nơi khác, nhưng có một điểm chung đó là, dấu vết của các tạp chất chảy ra từ vòi của bạn bất kể cơ sở xử lý nước của thành phố tốt như thế nào. Chúng ta có thể quan sát thấy nước chảy ra từ vòi có vẻ sạch nhưng vẫn còn nhiều tạp chất trong đó. Giải pháp duy nhất để đảm bảo bạn luôn uống nước tinh khiết an toàn trước mọi loại tạp chất là sở hữu hệ thống lọc nước tốt nhất trong nhà.

Máy lọc nước RO gia đình sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất để loại bỏ tạp chất khỏi nước uống. Vì mọi tạp chất không thể được loại bỏ bằng một quy trình lọc nước duy nhất. Do đó, sự kết hợp của các công nghệ lọc nước khác nhau như RO, UV và UF được sử dụng mang lại nước tinh khiết và an toàn 100%.

Cải thiện vị giác của nước
Máy lọc nước sinh hoạt RO loại bỏ mùi vị và tác nhân gây mùi hôi và cung cấp hương vị tốt hơn của nước uống như clo và các tạp chất vi khuẩn khác. Các bộ lọc tiền carbon trong máy lọc nước RO UV tốt nhất sẽ hấp thụ tất cả các hóa chất gây ra mùi hôi và mùi vị trong nước uống cũng giúp tăng cường tuổi thọ của màng RO. Máy lọc nước RO cũng có bộ lọc carbon sau ở giai đoạn lọc cuối cùng để đảm bảo rằng nước không có các loại tạp chất còn lại từ nước uống.

Lợi ích của việc sử dụng nước lọc trong nấu ăn

Giảm nguy cơ ung thư
Nó loại bỏ chì và các kim loại nặng khác ra khỏi nước uống và làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết, ung thư trực tràng và ung thư bàng quang. Clo phản ứng với các tạp chất khác để tạo thành các sản phẩm phụ được gọi là chất gây ung thư (tác nhân gây ung thư), có thể dễ dàng loại bỏ với sự trợ giúp của máy lọc nước sinh hoạt RO.

Bảo vệ chống lại bệnh tật
Bảo vệ cơ thể khỏi bệnh truyền qua nước vì nó loại bỏ hoàn toàn tất cả các vi sinh vật gây bệnh ra khỏi nước uống. Nó loại bỏ cryptosporidiumgiardia khỏi nước làm giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa.

Giữ lại khoáng chất thiết yếu
Giữ lại các khoáng chất tự nhiên của nước uống rất cần thiết cho cơ thể chúng ta để sống một cuộc sống khỏe mạnh. Máy lọc nước sinh hoạt RO UV đi kèm với bộ điều khiển TDS sẵn có để cung cấp nước khoáng và cũng duy trì độ pH của nước uống.

Duy trì sức khỏe trẻ em
Nước tinh khiết đến từ máy lọc nước RO UV đặc biệt quan trọng đối với trẻ em đang phát triển. Nước uống tinh khiết là điều cần thiết cho trẻ em Phát triển thể chất và tinh thần. Cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ dễ bị ảnh hưởng bởi các tạp chất và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe bằng cách uống nước tinh khiết giúp xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ và bảo vệ chúng khỏi các vấn đề sức khỏe khác nhau do uống nước không tinh khiết.

Chi phí hợp lý
Máy lọc nước cung cấp nước uống tinh khiết theo cách rất hiệu quả so với nước đóng chai. Trên thực tế, không có bằng chứng chứng nhận rằng nước đóng chai luôn tinh khiết. Nó đã được tìm thấy nhiều lần rằng nước đóng chai có chứa các chất gây ô nhiễm có hại. Đầu tư vào máy lọc nước tốt sẽ không cho phép bạn bỏ ra rất nhiều tiền để mua nước đóng chai.

Máy lọc nước RO-UV-UF hoạt động như thế nào

Trước khi đến màng RO, nước thô được đưa qua bộ lọc trầm tích và bộ lọc than hoạt tính nơi tất cả các hạt lơ lửng được loại bỏ thông qua các bộ lọc trầm tích. Việc loại bỏ clo và các hóa chất hữu cơ khác có thể gây mùi khó chịu và mùi vị của nước được loại bỏ bằng các bộ lọc than hoạt tính. Cả hai bộ lọc đều tăng cường tuổi thọ của màng RO vì những tạp chất này gây ra tắc nghẽn trong màng RO.

Sau đó, nước được đưa qua màng RO dưới áp lực. Ở đây tất cả các tạp chất hòa tan như kim loại nặng được loại bỏ. Sau đó, nước đi qua màng UF để loại bỏ vi khuẩn và u nang. Trong quy trình lọc RO thông thường được sử dụng trong các máy lọc nước, cây lọc nước sinh hoạt khác, tất cả các khoáng chất đều bị cuốn trôi. Để duy trì các khoáng chất Máy lọc nước RO còn có bộ điều khiển TDS. Tiếp theo, nước được phép đi qua đèn UV, do các tia UV cường độ cao, tất cả các vi sinh vật gây hại đều bị tiêu diệt gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm từ nước. Để chắc chắn cung cấp cho bạn nước uống tinh khiết nhất trong giai đoạn cuối cùng, bộ lọc carbon sau được sử dụng, đảm bảo không có mùi hôi và mùi vị trong nước uống.

Chất lượng nước uống ở Việt Nam an toàn như thế nào?

Vài lời cuối
Do đó, RO-UV-UF là quá trình lọc nước tốt nhất để loại bỏ mọi loại tạp chất có thể tìm thấy trong nước uống. Với khả năng lọc kép của máy lọc nước sinh hoạt RO-UV-UF mang đến nước uống lành mạnh và an toàn trong khi vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu và làm cho nước uống của bạn trở thành thức uống tốt nhất cho sức khỏe.

 

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top