Máy lọc nước - quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Máy lọc nước – quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian sắm sửa các vật dụng cho gia đình trở nên nhộn nhịp nhất. Không những thế, nhiều người còn lựa chọn những thiết bị gia đình để dành tặng cho người thân, cho cha mẹ như ti vi, tủ lạnh, máy giặt hay máy lọc nước… Trong số đó, máy lọc nước chính là món quà ý nghĩa nhất được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Vì sao máy lọc nước lại là món quà Tết ý nghĩa

Máy lọc nước - quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Máy lọc nước – quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Do đó, thế hệ con cái luôn luôn quan tâm mà muốn mang lại những gì tốt nhất cho các bậc cha mẹ để tỏ lòng hiếu thảo cũng như bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình. Trước đây, các sản phẩm như nấm linh chi, thực phẩm chức năng, thuốc bổ… được nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhưng hầu hết các món quà này đều xa xỉ và không có nhiều ý nghĩa.Trong một vài năm trở lại đây các món quà thường mang tính thực dụng hơn trong số đó máy lọc nước là tiêu biểu nhất. Đây là một món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe của bố mẹ và những người thân trong gia đình.

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt và ăn uống đang ngày càng ô nhiễm và không đảm bảo thì máy lọc nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với máy lọc nước, nguồn nước gia đình bạn sẽ luôn trong sạch, tinh khiết phòng tránh được các căn bệnh nguy hiểm do nguồn nước không đảm bảo gây nên như huyết áp, tim mạch, ung thư…

Nên mua máy lọc nước loại nào làm quà Tết Kỷ hợi 2019

Lựa chọn máy lọc nước làm quà tặng người thân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 là một quyết định sáng suốt, tuy nhiên lựa chọn máy lọc nước loại nào thì không phải ai cũng biết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước nhưng tiêu biểu nhất là máy lọc nước công nghệ nano và RO.

Chọn mua máy lọc nước loại nào làm quà Tết
Chọn mua máy lọc nước loại nào làm quà Tết

Máy lọc nước Nano là máy lọc nước sử dụng công nghệ nano hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu. Công nghệ này sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước vài chục nanomet có khả năng loại bỏ nhiều tạp chất, cặn bẩn và vi sinh vật. Tuy nhiên, loại máy này không xử lý được hoàn toàn các vi khuẩn, virus và các ion kim loại nặng có kích thước siêu nhỏ. Hơn thế nữa, các cặn bẩn, tác nhận gây bệnh sẽ bị giữ lại trên bề mặt màng gây tắc màng, lâu ngày có thể làm thủng màng rất nguy hiểm.

Khác với máy lọc nước nano, máy lọc nước RO sử dụng màng lọc RO với các lỗ lọc chỉ từ 0.1 đến 0.5 nano met có khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, vi khuẩn, virus, hóa chất, và kim loại nặng… cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Các tác nhân gaayy hại sẽ bị loại bỏ ra bên ngoài thông qua đường nước thải. Thêm vào đó, các dòng máy RO đều được trang bị các lõi lọc chức năng có tác dụng cân bằng pH và bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể.

Một số thương hiệu máy lọc nước RO uy tín chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua làm quà tặng như Karofi, Kangaroo, AO Smith…

Các bạn cũng có thể tham khảo các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất tại đây

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn món quà tặng trong dịp tết Kỷ Hợi 2019 để dành tặng bố mẹ, người thân thì hãy mạnh dạn lựa chọn máy lọc nước. Với món quà này không những thể hiện sự hiếu thảo của bản thân mà còn cho thấy sự quan tâm chăm sóc tới sức khỏe của người thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top