Máy lọc nước phù hợp cho nhà chung cư

Tại các thành phố lớn hiện nay trên cả nước, đa số các hộ gia đình, bạn trẻ đều ở nhà chung cư. Không gian hẹp lại phải bố chí nhiều đồ đạc thiết bị. Nếu sắp xếp thêm một chiếc máy lọc nước cồng kềnh sẽ khiến mất đi rất nhiều diện tích. Hôm nay mình sẽ giới thiệu 1 số máy lọc nước phù hợp cho căn chung cư của bạn nhé

Tham khảo:

Phân khúc 7 triệu máy lọc nước nào tốt nhất?

Tìm hiểu về nước máy và nước lọc

Một số lợi ích của máy lọc bạn cần biết

 

Máy lọc nước để gầm, không tủ

với nhiều gia đình có diện tích nhỏ hẹp, hay các căn hộ chung cư thì việc thiết kế vị trí đặt máy gặp nhiều trở ngại. Máy lọc nước để gầm ra đời đáp ứng tất cả các tiêu chí đó. Máy lọc nước để gầm là một sản phẩm lọc nước thông minh không những tạo ra nguồn nước tinh khiết mà còn phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp

Máy lọc nước để gầm
  • Tiết kiệm diện tích: Việc tận dụng các vị trí gầm chậu rửa, gầm tủ bếp không hề gây tốn diện tích, mặt khác lại đem lại vẻ đẹp gọn gàng cho ngôi nhà của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Với các loại máy lọc nước để gầm, bạn có thể lựa chọn những máy không vỏ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các loại máy có vỏ.
  • Thuận tiện khi sử dụng: Việc lắp máy lọc nước dưới gầm chậu rửa sẽ giúp bạn cực kỳ thuận lợi trong quá trình nấu ăn, rửa bát.

Máy lọc nước để bàn

Máy lọc nước để bàn được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mà lại không kém phần thông minh và sang trọng. Chỉ to hơn chiếc nồi cơm điện xíu. Máy lọc nước để bàn không chiếm nhiều diện tích mà còn tăng thêm phần làm đẹp cho không gian của bạn. Giúp không gian trông hiện đại và cuốn hút hơn.

Các bạn có thể tham khảo 1 số mẫu máy lọc nước để bạn của karofi:

Máy lọc nước để bàn
  • Máy lọc nước để bàn Karofi được xem là sản phẩm nhỏ nhất hiện nay tại Việt Nam với kích thước chỉ 290 x 360 x 260 (mm).
  • Có thể lắp đặt tại nhiều ví trị như: trên bàn bếp, trong tủ bếp hoặc những vị trí có không gian nhỏ hẹp.
  • Hiển thị các thông số thể hiện chất lượng nước sau lọc, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng nước.
  • Hiển thị thời gian hoạt động của lõi, tự động sục rửa màng RO và tự động báo khi cần thay lõi
    Cảnh báo nước cấp yếu và khi bị rò rỉ nướcGiúp người dùng có thể thấy trạng thái hoạt động của máy và chủ động kiểm soát, dễ dàng khắc phục những lỗi trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top