Máy lọc nước gia đình cho nguồn nước cứng

Nước cứng là nước có hàm lượng khoáng chất cao. Sử dụng nước cứng kéo dài để nấu ăn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe ở cá nhân. Ngoài ra, nước cứng gây ra các vết bám trên các dụng cụ và hoen rỉ hệ thống ống nước khi các khoáng chất tiếp tục tích tụ trên bề mặt kim loại. Cùng chuyengiamaylocnuoc.vn tìm hiểu cách sử dụng máy lọc nước gia đình RO để làm sạch nguồn nước cứng.

1. Làm thế nào để biết nguồn nước nhà bạn là nước cứng?

Bạn thường có thể biết nguồn nước nhà bạn có cứng hay không bằng cách sử dụng bút đo TDS, tuy nhiên cũng có một thử nghiệm đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà. Bằng cách đổ đầy nước vào một chai nhựa hoặc thủy tinh trong suốt. Thêm 10 giọt nước rửa chén vào nước và đậy nắp chai. Bây giờ bạn có thể lắc chai nước đều tay. Nếu nước trong chai biến thành xà phòng và bọt nhanh chóng, nước vẫn bình thường. Tuy nhiên, nếu nước trong chai có rất ít bọt và xuất hiện một màng xà phòng mỏng, thì nguồn nước nhà bạn có thể là nước cứng.

2. Xử lý nước cứng bằng máy lọc RO

Máy lọc nước, cây lọc nước sử dụng một màng thẩm thấu loại bỏ gần như tất cả các chất vô cơ, chẳng hạn như khoáng chất và các hạt bụi, tạp chất ra khỏi nước. Sử dụng máy lọc nước gia đình, bạn có thể đảm bảo cung cấp liên tục nước sạch và nước nấu ăn cho gia đình.

Máy lọc RO đến từ nhiều các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, mua máy lọc nước RO từ một thương hiệu uy tín, với các sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng nhờ tránh những rắc rối liên quan đến bảo dưỡng và bảo trì các sản phẩm gia dụng này.

3. Cách chọn máy lọc nước cho nguồn nước cứng

Có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường hiện nay, không dễ để chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hiệu suất của máy lọc nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh chất lượng nước thay đổi từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét khả năng chi trả và chất lượng dịch vụ của sản phẩm để ra quyết định cuối cùng.

Vì vậy, điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu của bạn trước khi mua máy lọc nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của các công nghệ được sử dụng trong máy lọc nước. Nó sẽ giúp bạn xác định loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy lọc nước RO – thẩm thấu ngược là phương pháp lọc nước tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Nó sử dụng một màng có lỗ lọc kích thước siêu nhỏ để lọc các phân tử nước, và loại bỏ tất cả các loại tạp chất. Ngoài ra, máy lọc nước RO với lõi lọc đèn UV Ultra Violet sử dụng bóng đèn phát ra tia UV giúp tiêu diệt các loại vi trùng và vi khuẩn.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top