Lifesaver hứa hẹn tạo cuộc các mạng trong ngành công nghiệp máy lọc nước

Vào tháng 3 năm nay, Lifesaver – một hãng sản xuất có trụ sở tại anh chuyên nghiên cứu và phát triển các hệ thống máy lọc nước gia đình nhỏ gọn và có thể sử dụng được nhiều lần công bố một sản phẩm mới có khả năng tạo thành một cuộc cách mạng thay đổi ngành công nghiệp máy lọc nước hiên tại. Sản phẩm này được hãng đặt tên là C1. Hãng này cho biết : sản phẩm này của ho có khả năng xử lý và cung cấp khoảng hơn 500 nghìn lít nước sạch, an toàn cho việc uống trực tiếp.

Chiếc máy lọc nước C1 này của hãng đưa ra giải pháp xử lý nước uống trên diện rộng phù hợp cho một tập thể với quy mô lớn với kích cỡ nhỏ gọn, linh hoạt mà hiệu quả vốn là các đặc tính tiêu biểu của sản phẩm hãng Lifesaver. Xem thêm về 5 phát minh máy lọc nước mini giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nước sạch.

Một vài nét về thương hiệu máy lọc nước Lifesaver

Lifesaver được sáng lập ở vương quốc Anh vào năm 2007. Sau chuỗi thảm họa tự nhiên: sóng thần ở Ấn Độ Dương và Siêu bão Katrina, nhà sáng chế Michael Pritchard nhận thấy mình cần có trách nhiệm hơn đống góp cho việc giải quyết nhu cầu nguồn nước uống sạch cho mọi người.

Sản phẩm đầu tiên của hãng được chế tạo tạo garage của Pritchard và nó đã trở thành chiếc máy lọc nước cầm tay đầu tiên trên thế giới có khả năng loại bỏ được loại virus nhỏ nhất có trong nước. Sau đó, Lifesave đã được thành lập với mục tiêu sáng tạo ra nhiều giải pháp giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nước sạch cho mọi người.

Thiết bị máy lọc nước cầm tay của hãng này

Máy lọc nước cầm tay C1 của Lifesaver có chiều dài khoảng 1m và chiều cao chỉ khoảng 26cm.  Sản phẩm này có thể dễ dàng được mang đến và lắp đặt một cách dễ dàng ở cả những vùng xa xôi, hẻo lánh nhất. Sản phẩm này phù hợp để lắp đặt tại các bể chứa nước cao hay nguồn cung cấp nước có tính phức tạp cao. Sản phẩm C1 được thiết kế nhẹ, kết cấu chắc chắn và có thể kết nối dễ dàng với mọi nguồn nước giúp cho nó vô cùng thích hợp để xử lý vấn đề nguồn nước trong trường hợp thiên tai khẩn cấp.

Một máy lọc nước cầm tay C1 có khả năng cung cấp nguồn nước sạch có thể uống trục tiếp cho một cộng đồng khoảng 100 người/ 1 ngày trong vòn gần 5 năm. Thêm vào đó, các thiết bị C1 có thể được sử dụng kết hợp với nhau trên cùng một nguồn nước để có thể làm tăng mạnh nguồn cung nước sạch cho nhiều người.

“Chúng tôi phát triển sản phẩm c1 để giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình thiết kế và thử nghiệm c2- 1 sản phẩm có kích cỡ và trọng lượng lớn hơn khá nhiều” Giám đốc kỹ thuật của Life Saver chia sẻ. “Hiện nay, chúng tôi đã có khả năng cung cấp cho các cộng đồng người những giải pháp xử lý nước sạch lâu dài mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Thiết bị máy lọc nước cần tay C1 có thể dễ dàng được vận chuyển với số lượng lớn trên các phương tiện như ca nô, trực thăng để đến với những người sống ở khu vực hẻo lánh. Nó có thể là giả pháp hoàn hảo cho việc cung cấp nguồn nước sạch trong quá trình khắc phục thảm họa tự nhiên.”

Giống như các sản phẩm khác xử lý nước khác của Life Saver, máy lọc nước cầm tay C1 có khả năng loại bỏ 1 cách hiệu quả đến 99.9% các loại vi khuẩn; 99.9% các loại vi sinh vật gây hại có trong nước; 99.9% các loại virus gây hại khác mà không cần sử dụng điện hay các loại hóa chất. Một cổng thoát nước được tích hợp trong máy giúp cho việc vệ sinh và làm sạch lõi lọc.

Có thể nói rằng, cùng với những phát minh về máy lọc nước mini, cầm tay trên thế giới, sản phẩm C1 của Life Saver đã hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng cho lĩnh vực xứ lý nguồn nước uống cho mọi người trên thế giới và có khả năng ứng dụng vào đời sống sinh hoạt hàng ngày, thay thế cho công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hiện đại nhất hiện nay.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top