Làm sạch phòng tắm của bạn một cách dễ dàng nhất

Dọn dẹp làm sạch phòng tắm là công việc tỉ mỉ và cần nhiều thời gian. Nhiều người chán nản trước khi bắt đầu, vì vậy thật dễ hiểu tại mà chúng ta chả muốn xử lý công việc này một chút nào. Tuy nhiên, hôm nay chuyên gia máy lọc nước sẽ giúp bạn một số mẹo để vấn đề này bớt khó khăn hơn.

Không có gì là quá khó nếu bạn tổ chức đúng cách, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn lập kế hoạch các bước khi nói đến việc làm sạch phòng tắm của bạn. Tóm lại, lấy cây lau nhà của bạn và sẵn sàng để loại bỏ bụi bẩn đó.

Loại bỏ mọi thứ từ phòng tắm của bạn

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần phải cất đi tất cả đồ đạc trong phòng tắm của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên lấy tất cả các sản phẩm bạn có ở đó và sau đó loại bỏ khăn và thảm của bạn . Đừng để bất cứ thứ gì trong phòng tắm

Giặt thảm và khăn

Sau khi bạn tháo khăn tắm và thảm bạn nên đặt chúng vào máy giặt. Và chúng sẽ sạch sau khi bạn dọn dẹp xong phòng tắm.

Loại bỏ tất cả bụi

Bây giờ bạn đã có thể làm sạch phòng tắm của bạn. Bắt đầu bằng cách quét bụi và quét toàn bộ phòng tắm. Bạn muốn loại bỏ tất cả bụi bẩn. Bạn có thể sử dụng một khăn lau bụi với nhiều tính năng như thò ra thụt vào, bằng cách này bạn cũng có thể lau được đến cả những nơi cao. Và đừng quên lau cả sàn nhà tắm nhé

Làm sạch vòi hoa sen và bồn tắm

Vòi hoa sen và bồn tắm là những yếu tố cần thiết nhất trong phòng tắm, vì vậy bạn nên làm sạch chúng. Cố gắng sử dụng chất tẩy rửa mạnh có khả năng loại bỏ tất cả những thứ tích tụ trong vòi hoa sen của bạn. Cọ chất tẩy rửa vào để 1 thời gian cho ngấm rồi xả nước.

Các bề mặt khác

Trong khi chất tẩy rửa ngâm, bạn nên làm sạch các bề mặt khác trong phòng tắm. Làm sạch mọi thứ, từ kệ đến cửa, cửa sổ và gương. Bạn có thể sử dụng một miếng vải hoặc miếng bọt biển để đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Quay trở lại phòng tắm

Bây giờ, chất tẩy rửa được để ngâm trong thời gian đủ dài nên dễ dàng. Chỉ cần chà sạch bụi bẩn nhẹ nhàng rồi rửa sạch. Nếu chất tẩy rửa đủ mạnh, điều này sẽ rất đơn giản.

Vệ sinh bồn rửa

Bây giờ là lúc để phun vòi và làm sạch bồn rửa. Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển thông thường cho bồn rửa của bạn và sau đó lau nó.

Nhà vệ sinh

Đối với nhiều người, đây là nhiệm vụ khó khăn nhất. Bạn chỉ việc dùng 1 chai chất tẩy rửa, ví dụ như: Vim. Thả chất tẩy rửa xung quanh bồn và để cho chất tẩy rửa từ từ chảy xuống đều hết bồn rồi sau đó sử dụng bàn trải cọ khoảng 1 -2 phút và xả nước. Như vậy đảm bảo bồn cầu của bạn sạch bóng và không còn vi khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top