Karofi Việt Nam “trình làng” bộ sản phẩm Lọc nước an tâm toàn diện

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam, Ngày 13/6 vừa qua, tại Hà Nội, đã ra mắt bộ sản phẩm máy lọc nước an tâm toàn diện. Nổi bật nhất trong bộ sản phẩm này đó là máy lọc nước Optimus. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển dựa từ sự hoà hợp giữa khoa học – thẩm mỹ – an toàn

Điểm cộng đầu tiên của sản phẩm máy lọc nước Optimus cần phải kể đến chính là thiết kế kiểu dáng tinh tế. Đây là một dòng sản phẩm máy lọc nước tủ đứng đầu tiên hiện nay được thiết kế theo “concept” vô cực với ngôn ngữ thiết kế sản phẩmtối giản. Sự tối giản được thể hiện qua kích thước của sản phẩm, so với một chiếc máy có kích thước tủ đứng thông thường, sản phẩm máy lọc nước Optimus đã giảm đến 1/3 kích thước. Đặc biệt, sản phẩm này nhờ được trang bị màng lọc RO Aqualast thế hệ mới của Tập đoàn Dow Chemical Hoa Kỳ, hiệu suất sử dụng của sản phẩm Optimus phiên bản này được nhân đôi với công suất lọc nước lên đến 20l/h và tiết kiệm đến 82% lượng nước thải so với các loại máy lọc nước RO thông thường.

thuê máy lọc nước giá rẻ
Dịch vụ bảo hành, sửa chữa đóng vai trò quan trọng

Ngoài ra, tuổi thọ của màng lọc Auqualast trong chiếc máy này cũng cao gấp 1,5 lần so với các loại màng lọc RO trước đó trên thị trường hiện. Ưu việt hơn, sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới này còn có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước như nước máy, nước mưa, nước giếng khoan,… thậm chí các nguồn nước có chỉ số TDS cao, đặc biệt là nước lợ với chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Bên cạnh sản phẩm Optimus, Công ty Karofi Việt Nam cũng đã ra mắt người tiêu dùng các loại sản phẩm máy lọc nước mới khác bao gồm Máy lọc nước Spido S-s156, Topbox. Nếu như sản phẩm Optimus được thiết kế theo hình dạng tủ đứng đặt trên sàn thì Spido S-s156 được thiết kế với dạng chân quỳ, để gầm, không có bình áp nhằm mục đích giảm thiểu tối đa diện tích không gian lắp đặt. Nước ăn uống được lọc trực tiếp ngay khi vặn vòi, hạn chế tối đa ngyu cơ tái nhiểm khuẩn sau màng lọc RO. Spido được coi như là một dòng sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp thu nhỏ nhờ được trang bị màng lọc RO Dow Filmtec của Hoa Kỳ với công suất lớn 500GPD mang đến hiệu suất lọc nước cao gấp 8 lần so với sản phẩm máy lọc nước thông thường. Không giới hạn dung lượng nước trong mỗi lần lấy. Tốc độ nước ra vòi sau khi lọc luôn đạt ~1,3 lít/phút.

Cùng với sản phẩm Optimus, Spido, không thể không nhắc đến dòng Topbox – dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh để bàn. Đây là một trong những sản phẩm hiện nay đang được đánh giá cao với kiểu dáng nhỏ gọn nhất trên thị trường. Nước ăn uống qua máy lọc nước Topbox đạt chuẩn nước tinh khiết nhờ sử dụng bộ lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế NSF, SGS. Bao bì sản phẩm được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, vì vậy có độ bền và khả năng chịu được lực kéo, lực nén và nhiệt độ cao giúp bảo vệ toàn vẹn cho sản phẩm.

Chuyên biệt về dòng sản phẩm máy lọc nước, đa dạng về kiểu dáng thiết kế để đáp ứng được mọi nhu cầu lọc nước khác nhau, Karofi đã được Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) cấp chứng nhận đạt Chuẩn quốc gia đối với nước lọc uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) theo quy trình chuẩn của WHO và Unicef.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top