Karofi trao sức khỏe gửi niềm tin

Karofi – Đồng hành cùng chương trình “Trao sức khỏe – gửi niềm tin”

Bắt đầu từ tháng 8/2018, Karofi Việt Nam tổ chức chương trình “ Trao sức khỏe – gửi niềm tin”. Chương trình này nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã luôn lựa chọn, tin dùng và giới thiệu cho bạn bè, người thân và những người xung quanh.

Chương trình “Trao sức khỏe gửi niềm tin”

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước tại Việt Nam, Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước của người Việt luôn gắn bó với đời sống người dân trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Với tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – Tận tậm”, Karofi không ngững nỗ lực làm hài lòng khách hàng với sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Karofi trao sức khỏe gửi niềm tin
Karofi trao sức khỏe gửi niềm tin

Nhằm tri ân sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng trong suốt 6 năm qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, Bắt đầu từ tháng 8/2018, Karofi ra mắt chương trình hoàn toàn mới:“Trao sức khỏe – Gửi niềm tin”. Với chương trình này, khách hàng sẽ nhận được phần quà hấp dẫn là những thẻ cào điệ thoại khi mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp mua sản phẩm của Karofi.
Tính từ đầu tháng 8 tới nay, sức nóng của chương trình ngày càng tăng chóng mặt khi mới chỉ phát động chưa đầy 3 tuần đã có tới hơn 1000 lượt đăng ký trở thành người giới thiệu và người được giới thiệu, trong đó có tới hơn 500 giao dịch thành công. Điều đó cũng khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng đối với thương hiệu máy lọc nước Karofi.

Điều kiện và cách xác thực khi tham gia chương trình

Bất kỳ ai muốn tham gia chương trình chỉ cần truy cập địa chỉ www.karofi.com và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập trực tiếp tại đây

Trở thành người giới thiệu

Người giới thiệu
Đăng kí trở thành người giới thiệu

B1: Vào website www.karofi.com và chọn mục “Trao sức khỏe – Gửi niềm tin”, chọn mục đăng ký dánh cho người giới thiệu và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
B2: Sau khi đăng kí thành công, người đăng kí sẽ nhận được mã số Người giới thiệu qua tin nhắn điện thoại hoặc Email.
Kể từ khi nhận được mã số, Người giới thiệu có thể giới thiệu sản phẩm Karofi cho bất kỳ ai có nhu cầu mua sản phẩm Karofi, cứ mỗi khách hàng mua sản phẩm Karofi và nhâp mã số người giới thiệu vào biểu mẫu đăng ký dành cho Người được giới thiệu thì cả hai đều được tặng mã thẻ cào điện thoại trị giá 100,000đ.
Càng có nhiều người được giới thiệu mua sản phẩm thì Người giới thiệu càng có nhiều quà.

Trở thành người được giới thiệu

Karofi người được giới thiệu
Đăng kí trở thành người được giới thiệu

B1: Sau khi mua sản phẩm của Karofi, Khách hàng vào trang web: www.karofi.com , vào mục “Trao sức khỏe – Gửi niềm tin”, chọn mục đăng ký dành cho người được giới thiệu và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
B2: Sau khi đăng ký thành công, Người được giới thiệu sẽ nhận được thông báo quà tặng và sẽ nhận được quà là mã thẻ cào điện thoại qua tin nhắn hoặc email trong vòng 3 ngày làm việc.

Khu vực và đối tượng áp dụng

Chương trình áp dụng với bất kỳ khách hàng nào quan tâm và có ý định mua máy lọc nước, cây nước nóng lạnh Karofi tại tất cả các hệ thống đại lý, nhà phân phối và các siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Mọi thắc mắc vui lòng truy cập Website: www.karofi.com vào mục “ Trao sức khỏe – gửi niềm tin” hoặc liên hệ số Hotline: 19006418.

Nguồn: karofi.com

Karofi – Đồng hành cùng chương trình “Trao sức khỏe – gửi niềm tin”
5 (100%) 7 votes

8 thoughts on “Karofi – Đồng hành cùng chương trình “Trao sức khỏe – gửi niềm tin”

 1. Trả lời
  Kim Anh - 27 Tháng Tám, 2018

  Cho mình hỏi cách thức tham dự và đăng ký chương trình này như nào vậy? nhờ ad hướng dẫn mình với.

  1. Trả lời
   au_admin - 29 Tháng Tám, 2018

   Chào bạn, để tham dự chương trình, bạn vui lòng truy cập địa chỉ https://karofi.com/khach-hang-vip/ và làm theo hướng dẫn bạn nhé!

 2. Trả lời
  Đào Thị Quế - 29 Tháng Tám, 2018

  Mình mua 2 máy thì có đc nhận quà 2 lần không ạ

  1. Trả lời
   au_admin - 29 Tháng Tám, 2018

   Chào bạn, khi bạn mua 2 SP thì bạn sẽ nhận đc 2 mã thẻ bạn nhé.

 3. Trả lời
  Nhung - 7 Tháng Chín, 2018

  Mình rất yêu thích sản hẩm của Karofi

  1. Trả lời
   au_admin - 7 Tháng Chín, 2018

   Cảm ơn bạn, mình thấy sản phẩm của Karofi chất lượng rất tốt mà giá cả phù hợp

 4. Trả lời
  Hiền - 7 Tháng Chín, 2018

  Chương trình khá thú vị
  Mình rất tin tưởng chuyengiamaylocnuoc.vn

 5. Trả lời
  Nguyen ngoc thinh - 3 Tháng Mười Hai, 2018

  Truong trinh hay..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top