Hướng dẫn bạn cách tạo nước kiềm alkaline tại nhà

Nước máy được lấy từ các đập, sông và nước ngầm, đưa qua một nhà máy xử lý nước và cung cấp sẵn sàng để uống. Nó được lọc và làm sạch các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, nhưng nó có thể chứa các chất độc như các sản phẩm phụ của clo.

Nước khoáng và nước suối đến từ các suối ngầm và chứa lượng khoáng chất cao, tùy thuộc vào từng suối. Nước suối trải qua quá trình thanh lọc bổ sung trước khi được đóng chai, nhưng vẫn chứa một lượng khoáng chất cân bằng. Nước khoáng không được tinh lọc thêm nên có đầy đủ chất tốt tự nhiên.

Nước tinh khiết đã được lọc qua hệ thống lọc RO thẩm thấu ngược để loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm, chỉ để lại dạng nước tinh khiết nhất cho bạn uống, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nước kiềm có thể được tạo ra thông qua quá trình kiềm hóa, đặc trưng bởi độ pH trên mức trung tính. Sau khi xem xét một số lợi ích chính của nó, chúng tôi cũng sẽ giải thích cách tạo nước kiềm tại nhà.

Tại sao bạn nên uống nước kiềm

Hiện nay, nước kiềm ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nguyên tắc cơ bản là cơ thể của chúng ta hoạt động tốt nhất khi có tính kiềm. Uống nước kiềm có thể cải thiện các các tình trạng sức khỏe do tính axit như các vấn đề về da, mệt mỏi, khó tiêu, nhạy cảm với thức ăn và cân nặng dư thừa. Nó cũng có thể trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.

Nước kiềm cũng là một cách chữa nôn nao. Do kích thước cụm phân tử nước nhỏ hơn, nước kiềm sẽ bù nước tốt hơn, làm dịu cơn đau đầu sau khi uống quá nhiều. Nước kiềm cũng giúp cân bằng lượng axit dư thừa trong dạ dày và giúp thận bài tiết chất độc, hai trong số những nguyên nhân đằng sau cảm giác buồn nôn.

Bạn có thể dễ dàng tự tạo nước kiềm bằng một vài nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp.

Chanh

Chanh thường được coi là có tác dụng kiềm hóa cơ thể, mặc dù có tính axit, nhưng nó có rất nhiều lợi ích – ví dụ như rất nhiều vitamin C. Làm nước kiềm với chanh rất đơn giản: Chỉ cần thêm không quá 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào một cốc nước lớn, hoặc cắt lát cả quả chanh và để trong bình nước vài giờ trước khi uống.

Máy lọc nước ion kiềm
Để luôn có sẵn nguồn nước kiềm sử dụng ngay khi cần, bạn có thể sử dụng các thiết bị máy lọc nước tạo kiềm như máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước kangen cho nước uống có độ pH kiềm, phân tách phân tử nước và hàm lượng hydrogen cao giúp nước dễ dàng được hấp thu vào cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng ngựa bệnh tật.

Nguồn: https://chuyengiamaylocnuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top