Hệ thống lõi xử lý nước trong máy lọc nước RO Korihome.

Xử lý sạch nguồn nước đầu vào là nhiệm vụ quan trọng nhất của máy lọc nước. Đối với các sản phẩm của Korihome, nhiệm vụ này được thực hiện như thế nào ?

Korihome – Thương hiệu máy lọc nước nhập khấu Hàn Quốc được luôn nổi bật trên thị trường Việt Nam với hệ thống lõi lọc được đúc nguyên khối vô trùng, đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của quốc gia này. Hãng cũng vô cùng tự tin về khả năng xử lý nước cũng như độ bền vượt trội của các lõi lọc này. Thông thường, các lõi lọc được chia thành 2 phần chính: Các lõi đảm nhận nhiệm vụ xử lý, làm sạch nước và hệ thống các lõi chức năng. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hệ thống các lõi xử lý, làm sạch nước được trang bị trong các sản phẩm máy lọc nước RO của Korihome.

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước RO

Lõi lọc Sediment.

Các sản phẩm máy lọc nước RO của Korihome thường được trang bị từ 1 cho đến 3 lõi Sediment. Bộ các lõi này đảm nhận khâu đầu tiên trong quá trình xử lý nước của các máy lọc nước RO thương hiệu Korihome. Các lõi này được cấu tạo từ bông Polypropylene. Hệ thống lõi Sediment này làm nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất có kích cỡ lớn hơn 1 micron có trong nước như: các loại bùn đât, gỉ sét,…

Công việc này được thực hiện nhằm loại bỏ bớt các tạp chất và tránh gây tắc nghẽn trong quá trình xử lý nước và bảo vệ màng lọc RO cũng như các bộ phận lõi lọc ở phía sau. Tuổi thọ của lõi này dao động từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào cũng như mức độ sử dụng hàng ngày của gia đình bạn.

Lõi lọc Pre – Carbon.

Lõi lọc Pre – Carbon được cấu tạo chính từ than hoạt tính Carbon thành phần này giúp lõi có khả năng xử lý hiệu quả các loại phi kim, các khí có trong nguồn nước đầu vào. Nhiệm vụ của lõi Pre – Carbon này là loại bỏ Clo, Clorine , Flo, các chất hữu cơ gây hại và cả các thành phần gây mùi khó chịu có trong nước.

Ngoài ra, lõi Pre Carbon này cũng góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ màn lọc RO và các bộ phận lõi lọc khác ở phía sau khỏi các chất oxi hóa cao và các hóa chất khác có thể gây tắc nghẽn hay làm giảm tuổi thọ màng. Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và mức độ sử dụng, lõi Pre – Carbon có thể hoạt động ổn định trong vòng 24 đến 36 tháng trước khi cần thay thế.

Nước thải của máy lọc nước RO có dùng được không

Màng lọc RO.

Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước RO. Được cấp tạo từ vật liệu TFC ( Thin Film Composite). Quật liệu này được thiết kết thành nhiều tấm mỏng được quấn thành nhiều lớp. Với đặc tính là các lỗ lọc nước có kích cỡ 0.0001 Micron, màng lọc RO cho khả năng loại bỏ lên tới 99,99% các loại Virus, Vi khuẩn, các hóa chất, kim loại hòa tan cùng nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe có trong nguồn nước đầu vào.

Thông thường, các máy lọc nước RO của Korihome thường được trang bị các màng lọc RO như màng RO 80 GPD, màng RO 100GPD, màng RO 150 GPD được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Màng lọc RO được trang bị trong các sản phẩm của Korihome có tuổi thọ trung bình dao động từ 24 đến 36 tháng.

Đánh giá máy lọc nước để bàn Korihome RO WPK-606-LITE

Kết luận

Hệ thống 3 màng lọc trên được trang bị trong các máy lọc nước RO của Korihome giúp đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch khuẩn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, hệ thống các lõi lọc của Korihome được thiết kế đặc biệt nhỏ gấp 1.5 lần so với các đối thủ. điều này giúp tiết kiệm diện tích và tạo điều kiện cho hãng thiết kế ra các sản phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn mà tinh tế, sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top