dịch vụ thuê máy lọc nước

Dịch vụ thuê máy lọc nước ở đâu tốt?

Thuê máy lọc nước đang là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, giúp giải quyết bài toán kinh tế cũng như phù hợp với các gia đình đi thuê nhà ở. Vậy thuê máy lọc nước ở địa chỉ nào uy tín?

Lợi ích khi thuê máy lọc nước

Máy lọc nước đang dẫn trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên với nhiều gia đình không đủ điều kiện để mua thì thuê máy lọc nước là giải pháp hiệu quả.

dịch vụ cho thuê máy lọc nước

Một số lợi ích khi thuê máy lọc nước như:

  • Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng nào khi thuê máy lọc bởi bên cho thuê thường phải chịu mọi chi phí vật tư này (bao gồm thay thế lõi lọc tại nhà, kiểm tra chất lượng nước sau lọc)
  • Khách hàng được trải nghiệm nhiều loại máy của các thương hiệu nhau trước khi quyết định mua sản phẩm dùng lâu dài
  • Khi thuê máy lọc, người dùng không phải phải bỏ đầu tư lớn một khoản tiền lớn ban đầu từ 5 đến 7 triệu thậm chí vài chục triệu như khi mua máy mới mà vẫn được dùng các dòng sản phẩm cao cấp và chính hãng.
  • Nếu sử dụng trong thời gian dài từ 1 năm trở lên, chi phí thuê sẽ giảm và người dùng được hưởng lợi hơn.
  • Với các gia đình thuê nhà ở, thường xuyên chuyển nhà thì thuê máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí và công sức vận chuyển máy.

Đây là lý do tại sao, rất nhiều các gia đình ở các quốc gia đang phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản sử dụng dịch vụ này.

Một số tiêu chí

Chất lượng nước đầu ra

Tiêu chí quan trọng nhất khi thuê hay mua máy lọc chính là chất lượng nước đầu ra. Vì nếu chất lượng nước đầu ra không đảm bảo sẽ khiến cho tiền mất tật mang. Bạn nên lựa chọn thuê những sản phẩm máy lọc nước uy tín trên thị trường, được các cơ quan chức năng kiểm định và cấp chứng nhận chất lượng nước đầu ra.

Giá thành

Một tiêu chí khác cũng quan trọng không kém và được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là giá. Bởi nếu chi phí thuê máy lọc nước quá cao, người tiêu dùng sẽ bị thiệt thòi hơn so với việc mua máy lọc nước.

Dịch vụ bảo hành

thuê máy lọc nước giá rẻ
Dịch vụ bảo hành, sửa chữa đóng vai trò quan trọng

Vì máy lọc nước là thiết bị thường xuyên tiếp xúc với chất bẩn, bùn đất, gỉ sét do đó việc xảy ra lỗi là điều khó tránh khỏi. chính vì thế, bạn cần lựa chọn thuê máy lọc nước tại các đơn vị có dịch vụ bảnh hành và sửa chữa 24/24 và hỗ trợ kịp thời khi máy có hiện tượng lạ.

Thuê máy lọc nước ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, dịch vụ thuê máy lọc chưa thực sự phát triển mạnh, tuy nhiên tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh đã có một số đơn vị uy tín chuyên cho thuê máy với chi phí hợp lý như:

  • Công ty máy lọc nước ADOCO
  • Công ty TNHH KASAMA
  • Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Minh Tân (Hà Đông)
  • Công ty Newlife.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê máy lọc nước mà chuyên gia máy lọc nước cung cấp. Ngoài dịch vụ trên, mua máy lọc nước trả góp cũng là một biện pháp hiệu quả giúp giải quyết bài toán kinh tế để đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top