Đánh giá máy lọc nước Haohsing có tốt không từ chuyên gia?

Đánh giá máy lọc nước Haohsing có tốt không từ chuyên gia?

Trên thị trường hiện nay có trên dưới 200 thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ khác nhau khiến người tiêu dùng không tránh khỏi hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Trong bài viết này các chuyên gia sẽ giúp người tiêu dùng đánh giá máy lọc nước Haohsing có tốt hay không?

Thương hiệu

Haohsing là thương hiệu máy lọc nước đến từ Đài Loan Trung Quốc với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm máy lọc nước. Tuy đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm nhưng cái tên Haohsing vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng.

Máy lọc nước Haohsing có tốt hay không?
Máy lọc nước Haohsing

Tại Haohsing, chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất quyết định đến hình ảnh của công ty. Với sứ mệnh luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng, Haohsing cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất và an toàn khi sử dụng.

Nguyên lý cấu tạo

Máy lọc nước Haohsing sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi sinh vật, hóa chất, kim loại nặng có trong nước. Hệ thống lọc tối đa lên tới 8 cấp lọc, mỗi cấp lọc đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng biệt:

  • Lõi lọc số 1: được cấu tạo từ các sợi PP với khe hở chỉ 5 micromet giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micro.
  • Lõi số 2: Cấu tạo từ than hoạt tính dạng hạt giúp hấp thụ các hóa chất hữu cơ, chất tẩy rửa, clo dư, thuốc trừ sâu…
  • Lõi số 3: Sợi PP với khe hở chỉ 1 micromet có khả năng loại bỏ tạp chất, bùn đất cặn bẩn có kích thước > 1 micro.
  • Màng lọc RO: Cấu tạo bởi các lỗ lọc chỉ 0,1 nanomet loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại nặng, ion kim loại, virus, vi khuẩn…
  • Lõi số 5: than hoạt tính + nano bạc: có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn, nấm còn sót lại trong quá trình lưu thông nước đồng thời khử mùi cho nước.
  • Lõi số 6: chứa hàm lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng như K, Na, Ca, Mg.. bổ sung các vi khoáng cho cơ thể đồng thời cân bằng độ pH trong nước.
  • Lõi số 7 + 8: Được cấu tạo từ các hạt bóng gốm phát ra tia hồng ngoại giúp hoạt hóa, chia nhỏ nhóm phân tử nước để cơ thể hấp thụ tốt hơn.
đánh giá máy locj nước haohsing
Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Haohsing

Hiện nay, Haohsing đã đưa ra thị trường hai dòng máy lọc nước đó là máy không tủ và máy cớ tủ. Với máy không tủ Haohsing, được thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt tại các vị trí gầm chậu rửa, gầm đảo bếp.

Máy lọc nước có tủ Haohsing được thiết kế hiện đại, hệ thống điện và cấp lọc tách biệt giúp ẩm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, máy còn được tích hợp hai chế độ nước nóng và nước thường giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng nước nóng để pha trà, pha sữa, cà phê…

Máy lọc nước Haohsing có tốt không?

Đánh giá máy lọc nước Haohsing có tốt không từ chuyên gia?
Máy lọc nước Haohsing có tốt không?

Để đánh giá máy lọc nước Haohsing có tốt không, các chuyên gia đã đưa ra một số nhận xét dưới đây:

  • Về thiết kế: tuy được trang bị hệ thống làm nóng-mát nước nhưng máy lọc nước Haohsing được thiết kế khá đơn giản, vỏ tủ đơn điệu và kém thẩm mỹ so với nhiều thương hiệu máy lọc nước khác.
  • Cho dù sử dụng màng lọc RO cho nguồn nước đầu ra tinh khiết nhưng chưa có chứng nhận nào của các cơ quan chứng năng về khả năng uống trực tiếp từ máy Haohsing.
  • Giá thành máy lọc nước Haohsing ở mức trung bình với máy không tủ khoảng 4 triệu đồng, máy có tủ trên dưới 6 triệu đồng phù hợp với mức thu nhập và điều kiện kinh tế  tại Việt Nam.

Trên đây là những nhận xét đánh giá máy lọc nước Haohsing có tốt không từ các chuyên gia. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các dòng máy lọc nước khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top