Chương trình miễn phí đổi trả máy lọc nước trong vòng 60 ngày của Karofi

Thương hiệu máy lọc nước RO thông minh hàng đầu Việt Nam vừa đưa ra chương trình Miễn phí đổi trả trong vòng 60 ngày. Đây là hành động nhằm thể hiện độ uy tín cũng như cam kết chất lượng sản phẩm của thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm máy lọc nước RO tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Karofi cũng như chi tiết chương trình này.

Karofi – Thương hiệu máy lọc nước RO thông minh số 1 tại Việt Nam

Karofi là thương hiệu máy lọc nước thuộc Công ty Cố Phần Karofi Việt Nam được thành lập năm 2012 với mong muốn mang lại nguồn nước uống sạch, tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, đến nay , Karofi đã dần khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu sản xuất và kinh doanh máy lọc nước RO đứng đầu tại Việt Nam với rất nhiều giải thưởng cao quý như : Top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; Danh hiệu thương hiệu uy tín,… và luôn là các sản phẩm nằm trong top các máy lọc nước tốt nhất Việt Nam.

Máy lọc nước RO của Karofi có tốt không?

Các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh RO của Karofi đều được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam, cùng với công nghệ RO và hệ thống màng lọc tiên tiến nhất được sản xuất bởi Dow Chemical- hãng sản xuất màng lọc RO hàng đầu của mỹ cung cấp. Sản phẩm của Karofi đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc hệ thống với hơn 3000 điểm bán. Không những vậy, sản phẩm của hãng cũng đã được xuất khi đi nhiều các quốc gia tại Đông Nam Á nói riêng và trên thế giớ nói chung. Điều này có thể phần nào đó thể hiện chất lượng sản phẩm cũng như đô uy tín của hãng.

Các sản phẩm của Karofi đều được ứng dụng công nghệ RO tiên tiến nhất cùng với màng lọc nhập khẩu từ Mỹ và Hà Quốc  đảm bảo độ bền cũng như chất lượng vượt trội. Cùng với đó là hệ thống các lõi lọc được thiết kế giúp loại bỏ đến 99,9% các tạp chất, vi trùng, vi khuẩn và các tồn dư hóa chất khác có trong nước.

Các máy lọc nước Ro thông minh thương hiệu Karofi có công suất lọc thấp nhất là 10l/h giúp đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho gia đình bạn. Hiện nay hãng đang cung cấp các sản phẩm như: máy lọc nước để dạng để bàn, dạng tủ đứng, dạng để gầm; máy lọc nước công nghiệp, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước ion kiềm và nhiều sản phẩm, linh kiện lọc nước khác.

Một số dòng sản phẩm mới của hãng đã được tích hợp màn hình hiển thị cùng với nhiều tính năng thông như : Tự động theo dõi tuổi thọ lõi lọc, tự động cảnh báo rò rỉ nước, tự động báo mất nước hay nguồn nước yếu cho người sử dụng để có biện pháp phù hợp giúp đảm bảo tuổi thọ của máy.

Chương trình miễn phí đổi trả trong vòng 60 ngày của Karofi

Chương trình này được áp dụng từ ngày 10/06/2019 đến 10/09/2019 hoặc đến khi có thông báo mới cho toàn bộ khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước RO thông minh chính hãng của Karofi.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đã mua các sản phẩm máy lọc nước ro, cây nước nóng lạnh chính hãng của Karofi trong vòng 60 ngày ( kể từ ngày ghi trên hóa đơn) nếu không hài lòng với chất lượng sản phẩm hoặc sản phẩm gặp vấn đề hay xảy ra lỗi về kỹ thuật, khách hàng sẽ được lựa chọn đổi sản phẩm hoặc hoàn trả lại sản phẩm và được hoàn tiền 100% theo đúng nội dung quy định của chương trình do hãng Karofi ban hành.

Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6418 hoặc truy cập webstie của hãng để biết thêm thông tin chi tiết. Xem thêm: Mua máy lọc nước RO Karofi chính hãng ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top